10 mẫu nhà tiền chế dân dụng đẹp

0
4252

Nhu cầu xây nhà dân dụng

Nhu cầu xây dựng nhà dân dụng ngày càng tăng đặc biệt tại các khu vực thành thị như thành phố Hồ Chí Minh. Mọi người cần một không gian để sinh hoạt nghỉ ngơi. Việc xây nhà dân dụng còn sử dụng với mục đích kinh doanh và phục vụ nhu cầu công cộng.

Lợi ích xây nhà tiền chế dân dụng

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà dân dụng ngày càng nhiều như hiện nay. Nhiều công ty xây dựng đã tư vấn khách hàng lựa chọn giải pháp thi công nhà thép tiền chế. Sau đây là những ưu điểm và lợi ích nhà tiền chế mang lại:

  • Tính thẩm mỹ: Nhà thép tiền chế cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng và giúp bạn thực hiện những ý tưởng của mình một cách dễ dàng. Hiện tại có khá nhiều mẫu nhà tiền chế dân dụng đẹp do công ty VinSTEEL thực hiện. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những mãu nhà này nếu bạn có nhu cầu.
  • Tiết kiệm: Thời gian và chi phí là 2 vấn đề quan trọng trong xây dựng. Với giải pháp nhà thép tiền chế bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Các cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất sẵn tại nhà máy. Thời gian lắp dựng các cấu kiện này khá nhanh có thể trong 2 tuần là hoàn thành phần khung chính công trình.
  • Bền vững: Kết cấu thép đem lại sự bền vững cho ngôi nhà của bạn. Cột thép liên kết với móng bằng bu lông, các cấu kiện thép cũng được liên kết với nhau bằng bu lông, như thế vừa đảm bảo sự chắc chắn. Khi cần tháo lắp di chuyển thì cũng sẽ dễ dàng hơn.
  • Tính linh hoạt: Nhà thép giúp cho việc mở rộng hoặc nâng cấp công trình trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần lắp dựng thêm một số cấu kiện thép tại vị trí mới và kết nối chúng với khung thép hiện tại là bạn đã mở rộng được không gian công trình. Bên cạnh đó bạn còn có thể thay đổi chức năng của các không gian, mở rộng hoặc thu hẹp diện tích chỉ với vách ngăn.

Những mẫu nhà tiền chế dân dụng đẹp

Công ty nhà tiền chế VinSTEEL xin giới thiệu đến mọi người 10 mẫu nhà tiền chế dân dụng đẹp có thể ứng dụng vào xây dựng tại Việt Nam. 10 mẫu nhà với 10 mẫu thiết kế khác nhau giúp bạn có thể lên cho mình những ý tưởng cho công trình tương lai của mình.

Công trình được bao che bởi các vật liệu gỗ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế hình hộp nhưng không gây bức bí do ngôi nhà được thiết kế nhiều cửa sổ và cửa chính.

Chắc hẳn nhiều quý khách hàng sẽ thích thiết kế đơn giản như ngôi nhà. Hệ khung thép + hệ cửa kính trong suốt tạo cảm giác thoải mái cho ngôi nhà này.

Công trình này được thiết kế trông giống như một chiếc contaner

Một mẫu công trình nhà tiền chế đẹp và hiện đại

Một ngôi nhà hiện đại được thiết kế khá độc đáo

Hệ thống khung thép không chỉ giúp công trình bền vững hơn mà nó còn góp phần mang đến tính thẩm mỹ cho công trình.

Một không gian lý tưởng được sử dụng cho nhiều chức năng: sống, làm việc, thư giản.

Những mẫu nhà tiền chế dân dụng mà VinSTEEL vừa giới thiệu có nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng có đặc điểm chung là không gian được thiết kế theo hướng không gian mở tạo sự thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

Tư vấn xây nhà tiền chế dân dụng cùng VinSTEEL

  • Địa chỉ:  366 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
  • Email : lienhe@tapchinhathep.com
  • Hotline : 0862.813.888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here