3 điều cấm kị phong thuỷ trong xây dựng nhà xưởng

0
1712

Xây dựng nhà xưởng việc phong thuỷ luôn được quan niệm và đặt lên hàng đầu, bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến tiền tài làm ăn của doanh nhiệp. Vì vậy, phong thủy xây dựng nhà xưởng phải được chú trọng cho nên những cấm kị phong thủy dưới đây nhất thiết bạn phải biết để nên tránh.

3 Cấm Kị Phong Thủy Mà Chủ Đầu Tư Cần Biết

1. Kị Khoảng Không

Bất kì công ty, doanh nghiệp nào khi xây dựng nhà xưởng để sản xuất với mục đích kiếm tiền, có lợi nhuận sau đó mới tới các phương diện khác. Vì vậy, nhà xưởng nào cũng thờ Thần Tài mà vị trí thờ Thân tài là trọng yếu trong phong thuỷ nhà xưởng. Cho nên bạn tuyệt đối không đặt ở nơi có khoảng không.

Ngoài ra, bố cục phong thuỷ nhà xưởng cũng nhất định không được bố trí không gian trống mà phải được sắp xếp liền mạch, thông suốt.  Toàn bộ không gian làm việc một bên, bên còn lại để trống hay dồn về phía trước mà bỏ trống phía sau đều không cát lợi. Mà hãy phân chia không gian làm việc cân bằng, không để  xuất hiện khoảng không.

2. Kị Tán

Có rất nhiều doanh nghiệp bố trí nhà xưởng rất rộng mà trang thiết bị lại ít nên phong thuỷ bị tán.  Ví dụ, xây dựng nhà xưởng và khu nhà ở cho nhân công ở cách xa cũng không tốt, tạo thành vấn đề hao hụt nhân công hay quản lý khó khăn. Vì thế, không gian của cả công ty phải đồng nhất, tập trung mới có cảm giác đoàn kết, nhân tài tụ họp.

3. Kị Loạn

Loạn là biểu hiện tự nhiên của một công ty hoặc nhà xưởng mà đông một khối, tây một khối tức là không nhất quán, không có sơ đồ rành mạch, kết cấu hợp lý. Các bộ phận phương vị bất đồng, không phân biệt được nguyên tắc chung sẽ cản vượng khí.

Tư Vấn Xây Nhà Xưởng Hợp Phong Thủy

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn xây dựng xưởng hợp phong thủy hãy nhanh liên hệ ngay đến VinSTEEL với trên 12 năm kinh nghiệm xây nhà xưởng. Để được tư vấn một cách nhanh chóng chính xác nhất hãy liên hệ đến VinSTEEL ngay. Tham khảo chi tiết dịch vụ: https://tapchinhathep.com/cong-ty-xay-dung-nha-xuong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here