5 giải pháp xây nhà nhanh không tưởng

0
1636

Với giải pháp xây nhà tiền chế, nhà lắp ghép nhiều công trình được hoàn thành một cách nhanh chóng. Có những ngôi nhà được hoàn thiện chỉ trong 1 ngày. Ngôi nhà hoàn thành lâu nhất là 6 ngày.

1. Xây nhà bằng máy in 3D trong 24 giờ

Tổng chi phí để hoàn thành ngôi nhà là 10.000 USD. Dựa trên công nghệ in 3D. Chiếc máy in phun vật liệu xây dựng tạo thành các bức tường nhà. Máy in được kỹ sư điều khiển từ xa đảm bảo độ chính xác cực cao. Nhờ thi công bằng công nghệ này nên ngôi nhà được hoàn thiện trong điều kiện thời tiết lạnh giá.

2. Nhà làm từ các viên gạch bằng gỗ

Thay cho các viên gạch nung, những người thợ sử dụng những miếng gỗ ghép vào nhau tạo nên những mảng tường chắc chắn mà hoàn toàn không dùng đến đinh. Chỉ chưa đến 10 công nhân nhưng công trình sẽ hoàn thành trong vòng 2 ngày. Độ bền vững của ngôi nhà này có thể lên đến 50 năm.

3. Xây nhà lắp ghép 2 tầng trong 2 ngày

Các khối được làm sẵn dưới dạng module nhẹ trong nhà máy. Sau đó, chúng được vận chuyển tới mặt bằng. Các khối được cẩu lên và đưa vào vị trí phù hợp. Các phụ kiện kết nối đơn giản. Ưu điểm của việc xây nhà lắp ghép đó là không chỉ tiết kiệm thời gian, kiểu nhà này còn giúp gia chủ có thể di chuyển nơi ở sang khu vực khác khi cần thiết. Đây thật sự là một giải pháp xây nhà thép tiền chế 2 tầng rất hay phù hợp với xây dựng thực tế.

4. Xây nhà 150 m2 đẹp như resort trong 4 ngày

Đơn vị thiết kế công trình này là công ty Multipod Studio của Pháp. Đơn vị này đã sáng tạo ra mô hình nhà lắp ghép có vật liệu là những tấm cách nhiệt và gỗ. Các khối module được sản xuất sẵn và lắp lại với nhau bằng ốc vít. Các khối vật liệu có kích thước lớn nhưng nhờ trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển cũng dễ dàng không mất nhiều thời gian.

5. Nhà có 3 phòng ngủ xây bằng khung thép trong 6 ngày

Kiến trúc sư sử dụng giải pháp nhà khung thép tiền chế và tấm panel nhẹ để làm nhà. Như mọi người cũng biết đến những ưu điểm của nhà thép tiền chế. Nhờ vậy mà việc xây dựng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn cách xây nhà truyền thống.

Với giải pháp nhà tiền chế bạn sẽ có nhiều ý tưởng cho công trình của mình. Hãy liên hệ đến công ty nhà thép VinSTEEL để các các kỹ sư và kiến trúc sư của VinSTEEL tư vấn và hỗ trợ cho thật tốt cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here