5 mẫu nhà tiền chế Container tuyệt đẹp

0
2787

Trong bài viết trước VinSTEEL đã giới thiệu qua 9 lợi ích nhà tiền chế Container. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua một vài mẫu nhà Container tuyệt đẹp, đây là những ý tưởng thiết kế rất hay cho công trình của bạn. Việc sử dụng các container chở hàng làm nơi sinh hoạt không phải là một điều gì quá mới mẻ trong đời sống hiện đại, mà nó đang trở thành xu thế được ưa thích và phổ biến hiện nay. Thiết kế cá tính, hiện đại, chi phí rẻ… là những ưu điểm để những ngôi nhà này được ưa chuộng.

Những thùng container chật hẹp, gò bó được thiết kế để trở thành không gian tiện nghi không thua kém những căn hộ sang trọng nào.

Mẫu nhà Container 1

Ngôi nhà thật nổi bật với màu đỏ rực rỡ nso được tạo thành từ 7 container. Với cách thiết kế và bố trí thật hợp lý ngôi nhà này trong thật gọn gàng và đẹp mắt.

Mẫu nhà Container 2

Các container có thể dễ dàng di chuyển và thích nghi với nhiều loại địa hình khác nhau. Tại Việt Nam cũng có khá nhiều công trình nhà tiền chế Container, ngoài tạo sự độc đáo mới lạ thì chủ đầu tư cũng mong muốn tiết kiệm chi phí xây dựng. Mẫu nhà 2 tầng đơn giản, gọn gàng với không gian nội thất bên trong ấm áp, tràn ngập màu sắc.

Mẫu nhà Container 3

Một ngôi nhà khá nóng bỏng và độc đáo, bên ngoài là khung kính trong suốt tạo sự thông thoáng, thoải mái. Công trình được đặt tại một vùng hẻo lánh, chủ nhân ngôi nhà muốn có một nơi sinh sống gần gũi thiên nhiên.

Mẫu nhà Container 4

Một đặc điểm mà VinSTEEL quan tâmMàu sắc cho các căn hộ này có thể dễ dàng được thay đổi hoặc trang trí. Thiết kế cũng độc đáo và sáng tạo hơn những ngôi nhà truyền thống.

Mẫu nhà Container 5

Đây là một ngôi nhà tiền chế container vô cùng tối giản, màu xanh của công trình này rất hợp với màu xanh của không gian xung quanh ngôi nhà này.

5 mẫu nhà tiền chế Container không chỉ đẹp mà nó còn mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Nhưng khuyết điểm công trình này là sự bền vững. Vì thế lựa chọn giải pháp nhà thép tiền chế vẫn là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here