Không chỉ là những điều kỳ diệu thép khung lớn như nhà độc quyền, họ cũng cung cấp cho các chủ nhà hiện có một chọn lựa ra một cập nhật dễ dàng và hiệu quả chi phí. Những cấu trúc kim loại sang trọng cho phép bạn thậm chí mở rộng nhà của bạn bằng cách thêm các gian hàng mở và nhà kính hiện đại và thời trang.

Ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây nhà ở thật sự rất tuyệt vời. Hôm nay công ty VinSTEEL sẽ giới thiệu 5 ngôi nhà tuyệt vời mà sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ người yêu thiết kế …

https://www.youtube.com/watch?v=X-9Ngiv9V7I&t=112s

1) Mẫu nhà 1

Được xây dựng trên một khu vực khô cằn, ngôi nhà nhỏ tinh tế này chiếm chỉ 90 mét vuông. Nó có khu tiếp khách nhỏ gọn, nhà bếp tiện dụng, không gian ăn uống đẹp, 2 phòng ngủ và một phòng tắm. Bao gồm một khung chế tác bằng thép mô-đun nhiệt Panels hiệu quả, thời gian lắp ráp ngôi nhà này chưa đến 1 tuần.

Ngôi nhà thể hiện nhiều lợi thế của kết cấu thép tiền chế nó cung cấp một giải pháp nhà kinh tế và khả thi về môi trường. Năng lượng mặt trời thúc đẩy sức mạnh và nước nóng nhu cầu của không gian phong cách này đó là có sẵn cho thuê ngắn hạn.