Home Tư Vấn Tư Vấn Nhà Thép 5 mẫu nhà tiền chế để ở tuyệt đẹp

5 mẫu nhà tiền chế để ở tuyệt đẹp

0
4043

Xu hướng ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây nhà ở ngày càng phổ biến hơn. Những ngôi nhà có diện tích nhỏ được tối ưu về thiết ké lẫn kết cấu. Phong cách, kiểu dáng đẹp, trọng lượng nhẹ và linh hoạt trong thiết kế. Xây dựng bằng khung thép mạnh mẽ, những ngôi nhà thông minh đang nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến trong số những người tìm kiếm, lựa chọn thay thế sinh thái thân thiện và hiệu quả kinh tế hiệu quả.

Không chỉ là những điều kỳ diệu thép khung lớn như nhà độc quyền, họ cũng cung cấp cho các chủ nhà hiện có một chọn lựa ra một cập nhật dễ dàng và hiệu quả chi phí. Những cấu trúc kim loại sang trọng cho phép bạn thậm chí mở rộng nhà của bạn bằng cách thêm các gian hàng mở và nhà kính hiện đại và thời trang.

Ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây nhà ở thật sự rất tuyệt vời. Hôm nay công ty VinSTEEL sẽ giới thiệu 5 ngôi nhà tuyệt vời mà sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ người yêu thiết kế …

https://www.youtube.com/watch?v=X-9Ngiv9V7I&t=112s

1) Mẫu nhà 1

Được xây dựng trên một khu vực khô cằn, ngôi nhà nhỏ tinh tế này chiếm chỉ 90 mét vuông. Nó có khu tiếp khách nhỏ gọn, nhà bếp tiện dụng, không gian ăn uống đẹp, 2 phòng ngủ và một phòng tắm. Bao gồm một khung chế tác bằng thép mô-đun nhiệt Panels hiệu quả, thời gian lắp ráp ngôi nhà này chưa đến 1 tuần.

Ngôi nhà thể hiện nhiều lợi thế của kết cấu thép tiền chế nó cung cấp một giải pháp nhà kinh tế và khả thi về môi trường. Năng lượng mặt trời thúc đẩy sức mạnh và nước nóng nhu cầu của không gian phong cách này đó là có sẵn cho thuê ngắn hạn.

2) Mẫu nhà 2

Cấu trúc thanh lịch được chế tác bằng một khung kim loại đúc sẵn độc quyền. Công trình nhà tiền chế 2 tầng này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của một nhà điêu khắc rực rỡ. Trong khi các khung thép của ngôi nhà được tiếp xúc ở phía sau, mặt tiền chính nó trông sang trọng và hiện đại. Khung kim loại cung cấp cho nó một điểm độc đáo không thể nhầm lẫn, trong khi một lối nghệ thuật trưng bày theo phong cách tuyệt vời chào đón bạn bên trong.

3) Mẫu nhà 3

Những ngôi nhà kết cấu thép đặc biệt thân thiện môi trường, nó giúp giảm thiểu lãng phí về vật liệu trong quá trình xây dựng, và chi phí cho việc bảo trì. Mẫu nhà 3 có tính bền vững cho một cấp độ hoàn toàn mới. Ngôi nhà được xây dựng bằng thép tái chế và bê tông lấy từ một đường cao tốc tháo dỡ.

Dầm thép tiếp xúc bên trong nhà cùng với kết cấu bê tông thô cung cấp cho nhà một biệt thự công nghiệp hiện đại, phong cách, trong khi bề mặt gỗ ấm áp tạo ra một hào quang mời. Trần nhà cao của phòng khách cùng với một tầng lửng xa hoa cho ngôi nhà màu xanh lá cây này một lối vào lớn. Các khu tư nhân của ngôi nhà được chuyển xuống tầng cao nhất, trong khi mức độ thấp hơn có khu vực sinh hoạt với thiết kế mở. Phong cách và bền vững, nó thực sự là một kiệt tác của công trình bằng kim loại.

4) Mẫu nhà 4

Mẫu nhà tiền chế 4 là một ví dụ hoàn hảo của một ngôi nhà tiền chế được sản xuất tại nhà máy và tiến hành lắp dựng tại chỗ. Dầm thép cắt sẵn tạo nên xương sống của ngôi nhà hiện đại này nằm trong sa mạc. Về mặt cấu trúc tấm cách nhiệt đã được thêm vào các khung thép đến thời trang năm mô-đun nội thất mà nhà các khu vực sinh hoạt, nhà bếp, hai phòng ngủ và phòng tắm. Với tầm nhìn ngoạn mục của cảnh quan, nhà làm mờ ranh giới giữa môi trường sống trong nhà và ngoài trời rộng lớn với một loạt rộng rãi của trượt cửa sổ kính.

Ngôi nhà thanh bình và hợp xu hướng trên diện tích 700 m2. Với khung thép chính đi kèm với tấm pin mặt trời và hệ thống sưởi ấm địa nhiệt cung cấp cho nó một ánh của sự tốt lành xanh. Nếu diện tích vị trí bạn định xây dựng không tới 100m2 bạn có thể lựa chọn xây nhà tiền chế cấp 4.

Các thiết kế của ngôi nhà pha trộn không gian sống trong nhà và ngoài trời với sàn lớn, cửa sổ từ sàn đến trần nhà, vị trí và cách thiết kế ngôi nhà tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời.

5) Mẫu nhà 5

Những lợi thế của một khung thép tiền chế vượt qua công trình truyền thống, đó là ngôi nhà ở bãi biển Stinson, California, San-Francisco. Ý tưởng thiết kế ngôi nhà mạnh mẽ và linh hoạt, có thể chịu được một mối nguy hiểm lũ đột ngột hoặc tăng mực nước biển. Ngôi nhà được xây dựng bằng cách sử dụng bộ thép bền vững có thể được lắp ráp một cách dễ dàng bất cứ đâu.

Khung thép lồng vào nhau được kết hợp với một hệ thống giàn tạo nên kết cấu độc đáo. Bức tường màu xám sang trọng bổ sung cho lưới thép tiếp xúc và dầm hoàn hảo tạo nên phong cách độc đáo.

nha-thep-vinsteel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here