7 lợi ích của cầu trục trong nhà xưởng

0
1960

Cần cầu trục là một công cụ hiệu quả được sử dụng trong các công trình nhà xưởng và nhà kho, cầu trục được đặt gần sàn nhà có nhiệm vụ vận chuyển vật năng. Sau đây VinSTEEL xin giới thiệu đến mọi người 7 lợi ích của cầu trục trong nhà xưởng:

1. An toàn hơn

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng loại cầu trục là sự gia tăng về an toàn. Một xe nâng chạy trên sàn nhà kho có nguy cơ bỏ hàng hóa, sắp xếp không chính xác, cũng như bị rơi hoặc tai nạn. Tuy nhiên, với các cầu trục sẽ đảm bảo không có rủi ro của các loại sự cố vì các hàng hóa được thực hiện trên không và ra khỏi lực lượng lao động dưới đây. Thêm vào đó, họ có nhiều hiệu quả trong việc mang tải cồng kềnh và nặng một cách nhanh chóng.

2. Kiểm soát tải tốt hơn

Cần cầu trục sử dụng công nghệ hiện đại và phải đi kèm với hệ thống điều khiển an toàn. Để loại bỏ hoàn toàn nguy cơ của bất cứ thứ gì rơi xuống. Bằng cách dựa vào các điều khiển máy tính dựa trên nó có thể cho các nhà điều hành loại bỏ hoàn toàn các vấn đề liên quan đến lỗi của con người.

3. Lắp đặt nhanh chóng

Đối với các hoạt động đòi hỏi công nhân phải có những chuyển động chính xác, lặp lại, hệ thống cầu trục cho nhà xưởng là sự lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm chi phí, không cần đầu tư kiến trúc thường có khi lắp đặt cầu trục. Cầu trục cho nhà xưởng được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn và lắp đặt nhanh chóng nhất có thể.

4. Vật cản sàn tối thiểu

Đây là loại cẩu được cài đặt lên cao của nhà xưởng. Điều này có nghĩa là nó nằm ngoài tầm với và sẽ không tiếp xúc với bất cứ điều gì trên sàn nhà hoặc các khu lưu trữ gần đó. Thêm vào đó, các nhà điều hành luôn luôn có thể chuyển tải trên bất kỳ trở ngại tiềm tàng đó là hữu ích để tránh thiệt hại.

5. Giảm mệt mỏi cho công nhân

Sự tiếp xúc của con người với nâng và tải các vật nặng là ít hơn nhiều khi làm việc với các cầu trục trên cao. Điều này có nghĩa là giảm nguy cơ chấn thương đồng thời giảm thiểu các vấn đề liên quan đến sự mệt mỏi của công nhân.

6. Thiết lập linh hoạt

Các cần cẩu trên cao được xây dựng để được rất linh hoạt để cài đặt với nhiều phần thích nghi có thể được cài đặt để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các bộ phận mà có thể được tùy chỉnh. Cầu trục cho nhà xưởng được cung cấp với nhiều khẩu độ. Đường ray chạy xa, cho phép mật độ bao phủ đầy đủ cần thiết cho các dây chuyền sản xuất và lắp ráp.

7. Cầu trục giúp tăng năng suất và tiết kiệm

Công việc của bạn phụ thuộc vào việc di chuyển lặp đi lặp lại hay nâng hạ tải nặng của công nhân, thì cầu trục cho nhà xưởng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện năng suất.

Nếu nhà xưởng bạn quy mô cần cầu trục thì bạn có thể tìm hiểu về giải pháp nhà thép tiền chế có cầu trục. Ứng dụng giải pháp nhà vào xây nhà xưởng, nhà kho sẽ giúp công trình bạn vững chắc và hoạt động hiệu quả hơn như 7 công năng mà VinSTEEL vừa giới thiệu đến mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here