9 lợi ích của nhà tiền chế Container

0
2173

Ngày nay mọi người thường thích một nơi ở đơn giản. Ngoài ra họ cũng muốn sáng tạo để mang đến một điều gì đó mới mẻ cho ngôi nhà của mình. Với nhà tiền chế container mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sau đây là 9 lợi ích mà nhà tiền chế Container sẽ mang đến cho bạn.

1. Giá cả phải chăng

Lợi thế lớn nhất của kiểu nhà này là giá thi công khá rẻ. Một chiếc container vận tải được chuyển đổi thành một ngôi nhà. Nhà sản xuất tiến hành thiết kế và sửa chữa lại chiếc Container để phục vụ nhu cầu chủ đầu tư.

2. Dễ dàng thi công

Việc thiết kế và cải tạo chiếc container cũ thành một ngôi nhà ở thật dễ dàng. Tất cả bạn cần là một container vận chuyển, một công ty mà bạn có thể mua hoặc thuê nó, đối với kiểu nhà này bạn không cần nền móng bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị cung cấp nhà Container.

3. Nhanh chóng và bền vững

Đây là ý tưởng đằng sau tất cả những ngôi nhà tàu container. Trung bình, một container vận chuyển diễn ra trong vài tháng tới được và đứng và sẵn sàng để được chuyển vào, ngay từ thời điểm đặt chỗ với công ty. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể thông báo cho các công ty về những gì bạn cần nó để như thế và những thay đổi có thể được thực hiện ngay cả trước khi giao hàng được thực hiện.  Những ngôi nhà container đảm bảo được sự bền vững và chắc chắn bất chấp điều kiện thời tiết bên ngoài thế nào.

4. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được tự do

Nhưng đối với những người muốn có được xuống để nó quyền cốt lõi, không có dừng lại trí tưởng tượng của họ. Với kiểu nhà tiền chế container như thế này, bạn có thể có được chính xác loại nhà bạn có trong tâm trí. Tất cả bạn cần là một thiết kế và bạn có thể kết thúc với một ngôi nhà đó là chính xác những gì bạn có trong tâm trí. Nó không thể được tốt hơn thế này.

Một ngôi nhà Container độc đáo ở Nam Phi sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Công trình này sử dụng giải pháp sử dụng container và khung thép nhẹ giúp đem đến sự chắc chắn và bền vững cho ngôi nhà.

5. Phù hợp với tất cả vị trí và địa hình

Một điều tuyệt vời về nhà chứa tàu là bạn có thể nhận được chúng chính xác nơi bạn cần đến chúng. Dù bạn ở nông thôn hoặc thành thị, đồng bằng hoặc vùng núi thì những ngôi nhà container đều sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

6. Thân thiện môi trường

Những ngôi nhà tiền chế Container là một ý tưởng tuyệt vời cho việc bảo vệ môi trường. Hầu hết các công ty cung cấp container đều sử dụng những thùng Container cũ và tái chế lại. Nếu thực hiện xây dựng một ngôi nhà mới bạn sẽ cần nhiều vật liệu và đa số các loại vật liệu này được lấy từ thiên nhiên.

7. Một ngôi nhà độc đáo

Lợi ích lớn nhất của một nhà thiết kế tàu container là bạn hoàn toàn có thể chắc chắn một điều chính xác mà bạn cần. kiến trúc chứa tàu như vậy là thiết kế mà nếu bạn chọn, bạn có thể làm cho nó phản ánh bạn là chính xác ai. Và cũng có, nổi bật từ rất nhiều. Sau khi tất cả, một tàu container nhà thiết kế chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhận thấy.

8. Tiết kiệm chi phí

Hiện tại có khá nhiều ngôi nhà Container được lắp đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Những người lao động có thu nhập thấp có thể sử dụng nhà Container làm nơi ở tạm. Với mức giá tầm 100 triệu đồng là bạn đã có được ngôi nhà đầy đủ công năng. Đặc biệt kiểu nhà này có thể sử dụng làm nơi kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê.

9. Hoàn thành tốt công năng

Tùy vào yêu cầu khách hàng mà công ty cung cấp sẽ thiết kế 1 hoặc 5 thùng container. Tất cả nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu về mặt công năng, tăng diện tích sử dụng. Nhiều ngôi nhà còn sử dụng các loại vật liệu cách âm, cách nhiệt để đảm bảo sự thoải mái cho người sinh sống bên trong.

Dù có nhiều ưu điểm là thế nhưng kiều nhà tiền chế container vẫn còn nhiều hạn chế. Nó chưa phù hợp cảnh quan đô thị và thời gian sử dụng ngôi nhà này tại Việt Nam chỉ  có 10 năm. Vì thế nếu có điều kiện chủ đầu tư nên chọn giải pháp nhà thép tiền chế. Nó vượt trội cả về thiết kế cũng như sự bền vững. Thời gian sử dụng của nhà thép tiền chế ước tính là trên 30 năm.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ nhà tiền chế, hãy nhanh liên hệ đến VinSTEEL để các chuyên giá của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

  • Văn Phòng: 366 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM.
  • Tư vấn: 08 6281 3888.
  • Email: lienhe@tapchinhathep.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here