Bản vẽ nhà thép tiền chế đơn giản

0
7660

Đọc và hiểu bản vẽ thiết kế của công trình sẽ giúp chủ đầu tư hiểu được ý định của KTS. Giúp cho quá trình trao đổi giữa 2 bên được diễn ra dễ dàng hơn. Bảng vẽ cũng có ngôn ngữ nó được sử dụng trên toàn thế giới. Đó là lý do vì sao mà nhiều người ở các vùng địa lý khác nhau lại có thể hiểu được ý nghĩa bảng vẽ.

Trong giai đoạn thiết kế nhà thép tiền chế sơ bộ, kiến trúc sư sẽ làm việc và trình bày với chủ đầu tư các phần bản vẽ sau đó mới thống nhất ý tưởng. Bản vẽ nhà thép tiền chế đơn giản sẽ giúp chủ đầu tư có thể dễ hình dung và hiểu được ý nghĩa của bảng vẽ đó hơn. Nhưng trước khi giới thiệu bảng vẽ nhà thép tiền chế chúng tôi xin giới thiệu qua các bộ phận của hệ kết cấu nhà khung thép tiền chế.

Những bộ phận của kết cấu nhà khung thép

  • Hệ khung sườn.
  • Khung cứng.
  • Khung đầu hồi dạng dầm và cột chống
  • Xà gồ mái và xà gồ vách: Thanh giằng và xà gồ, thanh chồng chéo.
  • Hệ giằng: Giằng chữ X, thanh chống dọc, xà gồ mái và xà gồ vách.

Những công đoạn thiết kế nhà thép tiền chế

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty nhà thép tiền chế, nhưng công ty WORLDSTEEL luôn nổi bật và tạo được niềm tin với quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế tối ưu đến từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thiết kế nhà thép tiền chế, am hiểu các tiêu chuẩn trong xây nhà thép tiền chế.

Công ty VinSTEEL chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế, sự phù hợp đối với các điều kiện khắc khe của thời tiết và môi trường.

Đội ngũ kĩ sư thực hiện các thiết kế thông qua các công đoạn:

  • Thiết kế kĩ thuật: tất cả các bản vẽ kiến trúc cũng như bản vẽ kết cấu thép đều được thẩm định mục đích để đảm bảo sự chắc chắn về khả năng chịu lực, tải trọng theo yêu cầu sử dụng, môi trường, mỹ thuật.
  • Thiết kế sản xuất: Đầy đủ, chính xác và chi tiết về từng cấu kiện, kích thước, số lượng, yêu cầu kĩ thuật, hình dạng 3D.
  • Thiết kế lắp dựng: Mô tả sơ đồ bố trí từng cấu kiện và các yêu cầu, sơ đồ giai đoạn lắp dựng.

Tham khảo bảng vẽ nhà thép tiền chế đơn giản

Nhờ các công trụ hỗ trợ, các kiến trúc sư có thể thực hiện thiết kế nhà thép tiền chế hiệu quả hơn. Một số công cụ mà ta có thể kể đến như: Tekla Structures, KCS STF, SHD,…

Xây nhà khung thép tiền chế sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tất cả các quy trình đều được đơn giản hóa từ thiết kế, thi công, lắp dựng. Trên thị trường còn có nhiều công ty thi công nhà thép tiền chế vì thế sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Công ty nhà tiền chế WORLDSTEEL sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả quý khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án với vai trò là nhà thầu chính và đối tác thi công. Đến với chúng tôi ngoài việc được các chuyên gia tư vấn tận tình bạn còn có thể tham khảo nhiều bản vẽ nhà thép tiền chế từ quy mô nhỏ đơn giản đến quy mô lớn phức tạp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here