Với việc thiết kế nhà bằng thép tiền chế đem lại rất nhiều các ưu điểm, khắc phục được hầu như toàn bộ các nhược điểm của cùng với các điều kiện mà khung nhà bằng bê tông cốt thép không hề có, dưới đây là 1 số ưu điểm đặc biệt của khung nhà thép tiền chế.

Những Ưu Điểm Của Khung Nhà Thép Tiền Chế.

Khung thép tiền chế có khả năng đặc biệt, Vượt nhịp lớn, có thể vượt được, nhịp tối đa là 90m, Đối với khung nhà bằng bê tông cốt thép không thể làm được, nếu có thể làm được thì cũng cực kỳ khó khăn và tốn kém.

Tối ưu hóa khả năng chịu lực lớn của cấu kiện, vì khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng, theo tiêu chuẩn của nước ngoài, những bộ phận ít phải chịu lực sẽ được tính toán giảm thép tối đa, giúp giảm tải trọng và giảm được giá khung nhà thép tiền chế.

Thời gian thi công các công trình mô hình lớn sử dụng bằng thép tiền chế cực nhanh, có thể nhanh gấp đôi hoặc thậm chí là gấp 3 lần, vì các cấu kiện đã được tính toán và thiết kế sẵn chỉ việc vận chuyển ra công trường thi công lắp đặt.

Tuy giá khung thép tiền chế có hơi đắt nhưng bù lại, thép tiền chế có thể tiết kiệm được chi phí do thời gian thi công nhanh, giảm các vật liệu phụ, giảm được kinh phí công xây dựng, và quản lý của dự án, cùng với độ bền cao, dẫn đến việc giảm được mức kinh phí khá lớn cho dự án.

Với khả năng chịu lực tốt, bền vững, với thời gian thi công nhanh, với khả năng tiết kiệm chi phí tối đa nhất, như vậy nhà khung nhà bằng thép tiền chế là sự lựa chọn số 1 cho các công trình hiện nay.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật đã từng được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với nhiều năm kinh kiệm trong lĩnh vực xây nhà khung thép tiền chế, và có đầy đủ các trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay, sẽ mang đến cho bạn những công trình bền vững và giá thành cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Báo Giá Khung Thép Nhà Tiền Chế

Công Ty Xây Dựng World Steel kính gửi đến Quý khách hàng và đối tác đơn giá xây dựng nhà khung thép tiền chế. Đơn giá áp dụng cho xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà bê tông cốt thép, khung thép tiền chế.

 1. Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng tiền chế, nhà kho tiền chế, nhà xưởng công nghiệp, nhà đậu xe.
 • Nền bê tông dày 100 dùng cho sản xuất và để hàng hoá, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động >5ton
 • DTXD trên 500m2, cao độ <7.5m, khung thép tiền chế, kèo thép tiền chế, xà gồ mái sắt C, vách xây tường 100<3m, vách dựng tôn, mái tôn.
 • Giá nhà xưởng tiền chế: 1.450.000d/m2 – 1.950.000d/m2

2. Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng khung thép tiền chế khẩu độ lớn vượt nhịp.

 • Nền bê tông cốt thép 150 đan 2 lớp thép, dùng cho để hàng hoá nặng, tổng trọng lượng xe nâng <7ton
 • Giá 1.600.000d/m2 – 2.500.000d/m2
 • Tuỳ thuộc vào DTXD, ngành nghề kinh doanh sản xuất, chúng tôi sẽ tư vấn kết cấu khung, kèo, cột, nền nhà xưởng để có giá chính xác nhất.

3. Đơn giá áp dụng cho nhà khung thép tiền chế bê tông cốt thép:

 • Nhà 1 trệt 1 lầu đến 2,3 lầu giá: 2.500.000d/m2 – 3.000.000d/m2

4. Đơn giá thi công nhà hàng quán cafe, mặt bằng kinh doanh bằng khung thép tiền chế:

 • Móng btct, tường xây gạch 100, sàn đổ btct, mái lợp tôn
 • Đơn giá: 2.400.000d – 2.800.000d

Với tiêu chí làm việc chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng, Công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng World Steel tự hào là 1 trong 3 đơn vị tư vấn thiết kế và Xây dựng nhà thép hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here