Biến ngôi nhà cũ trở nên hiện đại chỉ với 480 triệu

0
1342

Với 480 triệu chủ nhà đã biến một ngôi nhà cấp 4 cũ trở nên hiện đại đơn giản. Với giải pháp xây nhà tiền chế công trình của bạn sẽ được hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Tham quan ngôi nhà cấp 4 tiền chế hiện đại tại Hà Nội

Điều mà chủ nhân ngôi nhà này mong muốn đó là ngôi nhà của mình sẽ có thật nhiều ánh sáng tự nhiên, không gian sống thoáng đãng và thoải mái.

Tổng diện tích ngôi nhà này là 45m2. Lớn hơn khá nhiều so với ngôi nhà cấp 4 diện tích 18m2 mà VinSTEEL đã giới thiệu đến mọi người trước đó. Trước khi thực hiện cải tạo, ngôi nhà này khá chật chọi và thiếu sáng. Nhưng sau khi cải tạo hoàn tất ngôi nhà đã có những thay đổi rất rõ rệt, ngôi nhà rộng rãi hơn, các phòng đảm nhiệm đúng chức năng của mình hơn.

Tìm hiểu thiết kế của ngôi nhà

Đây là ngôi nhà tiền chế 2 tầng gồm có tầng một, tầng lửng. Dù vậy ngôi nhà vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu của những người sinh sống trong ngôi nhà này.

Tại tầng một không gian của các phòng được thiết kế hợp lý hơn, phòng khách được thu hẹp lại, phòng bếp và phòng tắm được mở rộng mục đích tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Tầng lửng nổi bật với phòng đa chức năng, nơi đây có thể trở thành phòng khách, phòng ngủ.  Khoảng sân, hiên, giếng trời luôn đảm bảo được cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Hình ảnh ngôi nhà sau khi được hoàn thiện

Có lẽ đây là ngôi nhà cấp 4 khác biệt nhất trong khu vực này. Nó khác biệt về công nghệ xây dựng (nhà tiền chế). Nhưng quan trọng là mọi người có thể thấy được sự thay đổi về mặt thiết kế, về cách bố trí.

Tham quan tầng 1

Cửa được lùi sau hơn giúp giảm được sự ảnh hưởng của việc lưu thông của các phương tiện. Cửa gỗ màu vàng sáng thật sự nổi bật, phần tường mộc mạc tạo nét truyền thống, thiết kế hiện đại giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn.

Với diện tích 45m2 cũng không quá nhỏ nhưng chủ nhà luôn muốn tối ưu không gian ngôi nhà của mình. Chiếc cầu thang được sử dụng dể làm kệ sách.

Ngôi nhà sẽ trở nên nhàm chán nếu thiếu những tủ kệ gỗ sấu vân sưa.

Lựa chọn giải pháp tầng lửng giúp khu vực phòng khách được thoáng đãng hơn nhờ trần cao và bếp cũng rộng hơn.

Phần tủ gỗ ở cầu thang tạo thành vách ngăn tránh ánh nhìn trực tiếp từ cửa vào thẳng nhà.

Những vân gỗ không quá cầu kì nhưng được sử dụng rất thành công nó tạo được sự tinh tế, ấm áp, thu hút cho nhà.

Tham quan tầng lững

Một không gian đa chức năng, nó thật thích hợp để làm nơi bạn bè cùng nhau nói chuyện với nhau.

Nhà luôn được cấp đầy đủ ảnh sáng, đặc biệt chủ đầu tư thích sử dụng ánh sáng tự nhiên không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều năng lượng.

Kệ sách nhỏ được đặt ngay cạnh cầu thang, đây sẽ là nơi đến lý tưởng.

Một góc thư giản khá lý tưởng vào ban đêm, vị trí ngồi ngay tại giếng trời.

Xây nhà tiền chế hoàn hảo cùng VinSTEEL

Xây dựng ngôi nhà tiền chế để ở thật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hãy liên hệ VinSTEEL, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp xây dựng hoàn hảo. Trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty nhà thép hàng đầu Việt Nam qua thông tin sau:

  • Trụ Sở: 366 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM.
  • Tư vấn: 08 6281 3888.
  • Email: lienhe@tapchinhathep.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here