Các lĩnh vực được ứng dụng thép tiền chế nhiều nhất hiện nay

0
1789

Với những ưu điểm như: độ bền cao, chịu lực tốt, dễ dàng trong khâu lắp dựng, dễ bảo trì…Ngày nay nhà thép tiền chế đã tạo được lòng tin của khách hàng về dịch vụ lắp dựng nhà tiền chế này. Việc sử dụng thép tiền chế được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, thương mại, các dịch vụ công cộng, nhà ở…mang lại được rất nhiều lợi ích thiết thực cho từng lĩnh vực.

Trong công nghiệp

Hiện nay việc ứng dụng théptiền chế vào trong lĩnh vực này vượt trội hơn cả. Đặc biệt là ứng dụng trong việc xây dựng các xưởng sản xuất, các nhà máy, nhà kho,…. Việc áp dụng nhà thép tiền chế vào trong lĩnh vực mang lại nhiều lợi ích rõ rệt.  Nếu như trước đây để có một nhà xưởng sản xuất, nhà kho… như mong muốn bằng cách truyền thống (xây dựng bằng bê tông cốt thép) thì chủ doanh nghiệp phải tính toán chi li về cách xây dựng, tính kỉ về số lượng vật liệu xây dựng phải dùng, rồi phải xây nhà xưởng thế nào cho phù hợp…giờ đây nổi lo đó đã được giải quyết để xây dựng một nhà xưởng chủ doanh nghiệp chỉ cần chọn một công ty xây dựng nhà xưởng có uy tín đưa cho họ ý tưởng của mình thì họ sẽ tính toán và hoàn thành cho bạn một công trình như bạn mong muốn.

>> Thông tin về dịch vụ nhà thép tiền chế VinSTEEL

Việc xây dựng một nhà xưởng bằng thép tiền chế còn mang lại cho doanh nghiệp đó những lợi ích mà không một dịch vụ xây dựng nào đáp ứng được. Đó là thi công nhanh,  một công trình xây dựng nhà xưởng bằng cách truyền thống thường mất thời gian xây dựng khá dài. Nhưng với thép tiền chế thì thời gian được rút ngắn một nữa. Do đó xúc việc kinh doanh được diễn ra sớm hơn, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của thị trường.

Khi một công trình được xây dựng bằng thép tiền chế sẽ tạo được không gian thoáng mát cho nhà xưởng đó. Các cấu kiện của nhà thép được chế tạo từ nhà máy. Do đó đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra với các công trình công nghiệp bằng nhà thép tiền chế, bạn có thể an tâm về độ an toàn của công trình mà không vật liệu nào có được.

Việc ứng dụng nhà thép tiền chế vào trong công nghiệp tạo một bước ngoặc lớn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, tạo an tâm cho doanh nghiệp trong kinh doanh.

>> Xem qua đơn giá xây nhà xưởng 2017 hoặc liện hệ 028 6281 3888 để được tư vấn.

Thương mại

Ngoài lĩnh vực công nghiệp , thép tiền chế cũng được ứng dụng khá rộng rải trong  thương mại như làm phòng trưng bày, trung tâm phân phối hàng hóa, xây dựng siêu thị, đại siêu thị, xây dựng nhà hàng hoặc văn phòng, xây dựng trung tâm mua sắm hoặc tổ hợp thương mại, trung tâm triển lãm, trạm xăng, tòa nhà đa chức năng, trung tâm vận chuyển, nhà máy điện…

Những công trình thương mại bằng thép tiền chế là những công trình độc đáo và linh hoạt cung cấp cho chủ đầu tư cơ hội tuyệt vời cho các kết hợp với vật liệu xây dựng khác để tạo ra một cái nhìn khác nhau.

Những tòa nhà thương mại kim loại mô-đun được thiết kế với tính linh hoạt cao để có tùy chỉnh vào các yêu cầu xây dựng cụ thể của bạn, và cho phép doanh nghiệp của bạn để dễ dàng mở rộng bất cứ lúc nào trong tương lai. Nhà thép tiền chế là một phương pháp linh hoạt và đa năng sẽ đáp ứng nhu cầu xây dựng thương mại của bạn.

Hơn nữa, một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng các tòa nhà thương mại thép tiền chế là sử dụng thép bạn có thể duy trì một nhịp lên đến 200 feet chiều rộng không có cột và trong bất kỳ chiều dài. Có một không gian rộng lớn đó là cột miễn phí bạn sẽ có được sự linh hoạt để đáp ứng ngay cả những nhu cầu thiết kế không gian phức tạp nhất trong khi vẫn duy trì một môi trường cản trở tự do.

Những lợi ích của nhà thép thương mại trên toàn bộ rất nhiều và đa dạng, đây là lựa chọn lý tưởng cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu cho các chủ đầu tư nào có nhu cầu xây trung tâm thương mại. Tòa nhà kim loại thương mại là dễ dàng và rẻ tiền để dựng lên trong khi cung cấp cho bạn sự linh hoạt, kinh tế, và độ bền mà không thể được xuất hiện bằng các phương pháp xây dựng truyền thống. Bạn có thể thiết kế xây dựng của bạn theo cách bạn muốn nó được, mức độ tuỳ biến rất cao. Bạn có thể nhận được các loại, kích thước, màu sắc và một toàn bộ rất nhiều tính năng khác. , Các tòa nhà thương mại thép tiền chế, sẽ đáp ứng nhu cầu của bất kỳ loại cho bạn sử dụng không gian tốt nhất

Xây dựng công cộng

Ngày nay ứng dụng nhà thép tiền chế vào trong các dịch vụ công cộng ngày càng được phổ biến. Dịch vụ làm nhà bằng thép tiền chế đã mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Giảm được thời gian thi công, bên cạnh đó lại có tính thẩm mỹ cao do đó thép tiền chế cũng đang dần dần “lấn chiếm” sang các dịch vụ công công.

tram-cho-xe-buyt-3

Trong các dịch vụ công cộng hiện nay, nhà thép tiền chế được ứng dụng làm trường học, bệnh viện, trung tâm đào tạo, trung tâm hội nghị, phòng thí nghiệm, nhà thờ, các bảo tàng, mái che cho người đi bộ, nhà chờ xe buýt…Từ đó cho thấy thép tiền chế đã đạt được nhiều lợi ích thiết thực.

Trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp nhà thép tiền chế đã được ứng dụng vào trong các trại chăn nuôi gia súc, nhà kho, nhà kính, nhà chăn nuôi gia cầm, nhà máy phân hữu cơ, trang trại…Việc ứng dụng vào trong nông nghiệp như hiện nay, đã mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người nông dân:

Trong chăn nuôi

Ứng dụng nhà théo tiền chế vào trong chăn nuôi làm giảm thiểu được thời gian xây dựng chuồng trại mà trước đây phải chờ đến hàng tháng trời mới tiến hành chăn nuôi được.

Với việc xây dựng nhà  tiền chế trong chăn nuôi, làm giảm được các kết cấu bê tông cốt thép chiếm không gian, tạo được một không gian rộng rải cho vật nuôi tăng trưởng và phát triển. Bên cạnh đó với hệ thống chuồng trại làm bằng thép tiền chế, sẽ dễ dàng hơn trong khâu vệ sinh chuồng trại. Ngoài ra nhờ không gian thoáng mát mà nhà xưởng đem lại, sẽ giảm được các hiện tượng dịch bệnh trên vật nuôi.

Trong cây trồng

Hệ thống trồng rau, củ, quả trong nhà thép tiền chế là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Với phương pháp này, nhà thép tiền chế sẽ bao bọc toàn bộ khu vườn..bảo vệ khu vườn trước những tác động của thời tiết, từ đó tăng năng suất và thu nhập cho người dân.

Cũng như trong ngành chăn nuôi, khi chưa ứng dụng dịch vụ xây dựng nhà thép vào trong trồng trọt như trồng rau, củ, quả, các loại hoa…thì các loại cây trồng trên dưới tác động của môi trường khắc nhiệt, khiến cho cây trồng không phát triển nổi từ đó làm giảm năng suất của các loại cây trồng. Bên cạnh đó hiện tượng xuất hiện sâu bệnh các loại cây trồng diễn ra phổ biến, buộc người nông dân phải tốn nhiều chi phí trong việc mua và phun thuốc trừ sâu cho cây trồng. Từ đó cung cấp ra thị trường những loại rau không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhưng đến nay, với việc ứng dụng việc lắp dựng nhà thép tiền chế vào trồng trọt đã cải thiện được những nhược điểm mà cách trồng cây nông nghiệp trước đây đã mắc phải. Sản lượng tăng đáng kể, các loại sâu bệnh cũng giảm bớt. Từ đó tăng thu nhập cho người dân. Ứng dụng nhà thép tiền chế vào trong trồng trọt còn tạo điều kiện để người trồng trọt dễ dàng hơn trong khâu chăm sóc và bón phân cho cây trồng. Và đặc biệt hơn, nếu như trước đây với cách trồng cây truyền thống người nông dân chỉ trồng được vào những mùa có điều kiện thuận lợi. Thì nay điều đó đã được khắc phục với hệ thống trồng cây trong hệ thống nhà thép hiện đại. Có thể trồng được nhiều vụ từ đó cung ứng kịp cho thị trường những mặt hàng rau củ thiết yếu. Và đặc biệt hơn là tăng thu nhập cho bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here