Chọn đất xây nhà xưởng hợp phong thủy

0
1799

Chọn đất xây nhà xưởng hợp phong thủy là điều hết sức quan trọng. Việc chọn đất xây dựng nhà xưởng hợp phong thủy được hiểu là hợp với tuổi của người chủ doanh nghiệp. Xác định vị trí, hướng đất trước khi tiến hành xây dựng được áp dụng trong hầu hết các công trình.

Làm thế nào để chọn đất xây nhà xưởng hợp phong thủy ?

Trong quá trình lựa chọn chủ đầu tư cần tránh chọn xây nhà xưởng tại những vị trí sau:

1) Tránh vị trí có sông, hồ ở phía sau lưng.

Trong phong thủy có một thế đất lý tưởng để xây dựng nhà xưởng đó là thế Huyền vũ cao (trước thấp sau cao). Thế đất này giúp chủ nhân ngày càng phát triển sự nghiệp và công danh. Sự chênh lệch giữa trước và sau không cần quá rõ rệt. Trong phong thủy mọi người thường quan điểm rằng tài lộc sẽ được giữ lại ở chỗ cao. Bên cạnh đó mọi người cần tránh chọn vị trí có sông hồ ở phía sau.

Trường hợp muốn san lắp ao hồ để làm nhà xưởng thì bạn cần lưu ý: Phải dọn dẹp sạch khu đất trước khi san lấp để tránh tụ khí. Nếu được bạn có thể cắm thêm nhiều loại ống nước nhỏ để tăng sự tỏa khí. Thời gian hợp lý từ khi san lắp đến khi xây nhà xưởng là từ 3 – 6 tháng.

Trường hợp chủ đầu tư đã mua mảnh đất có sông, hồ ở phía sau lưng. Thì nên trồng một hàng cây phía sau để che chắn lại.

2) Hai phía Đông, Tây đều có đường chiếu tới

Nếu vị trí đất có cả 2 hướng Đông Tây chiếu đến thì đây được xem là thế đất xấu như trực xung. Vì có đến 2 con đường chiếu thẳng vào nên hiểm họa nó mang đến sẽ gấp đôi. Nếu đã chọn phải vị trí đất như thế này thì dù có tìm cách hóa giải thì hiệu quả cũng không được như mong muốn.

3) Kỵ vị trí thiếu sáng

Khi xây nhà không những phải chọn những chỗ không khí trong sạch, thoáng mát mà còn phải đủ ánh sáng. Khi có đầy đủ ánh sáng thì mọi người làm việc trong nhà xưởng sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái qua đó đem lại hiệu quả thi công cao hơn.

3) Một số vấn đề cần lưu ý khác

Trường hợp chọn vị trí đất hoang thì mọi người cần lưu ý nên chọn những khu vực cỏ mọc đều và thuần nhất một hoặc hai loại. Chứng tỏ nơi đây có phong thủy tốt không chứa nhiều tạp khí. Nếu mảnh đất chuẩn bị thi công xây dựng nhà xưởng tồn tại cả hai loại trên thì vùng đất cỏ mọc đều thì nên xây dựng văn phòng, những nơi cỏ mọc không đều thì nên đặt máy móc thiết bị.

Một mảnh đất có con đường ở phía bên phải thì sẽ tốt hơn phía bên trái. Nếu không có con đường nào thì bạn sẽ không cần phải bận tâm đến vấn đề này.

Đây mới chỉ là những nguyên tắc cơ bản nhất để giúp mọi người có thể chọn đất xây nhà xưởng. Thường thì khi xây dựng một công trình nào đó thì chủ đầu tư thường tìm các chuyên gia phong thủy những người có kinh nghiệm để đảm bảo tính chính xác.

Tư vấn xây dựng nhà xưởng cùng VinSTEEL

Lựa chọn công ty thiết kế, thi công nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn. Công ty nhà thép tiền chế VinSTEEL là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng. Liên hệ công ty chúng tôi qua thông tin sau:

  • Trụ Sở: 366 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM.
  • Tư vấn: 08 6281 3888.
  • Email: lienhe@tapchinhathep.com.

>> Những vấn đề cần biết khi xây nhà xưởng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here