Cơ sở giảng dạy thực vật Khu vực

0
1064

Nằm ở lối vào của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake trong một khung cảnh tự nhiên, Cơ sở Giảng dạy Thực vật Khu vực tạo ra một lối vào khuôn viên trường và hoạt động như một biểu tượng của sự hợp nhất giữa công nghệ, giáo dục và tính bền vững. Trong khi lập trình của tòa nhà bao gồm không gian để chứa các thiết bị sưởi và làm mát, nó cũng là một cơ sở giáo dục để giảng dạy cho sinh viên và công chúng về các hệ thống tòa nhà tiết kiệm năng lượng.

Một hộp thép và kính đơn giản với lớp màn hình kim loại đục lỗ được thiết kế để chứa, chiếu và hiển thị công nghệ cũng như tạo ra một không gian giáo dục độc đáo cho trường đại học.

Cơ sở giảng dạy là sự kết hợp của sự thiết thực và các thành phần giáo dục của một khuôn viên đại học và cung cấp sự tương tác giữa sinh viên, giảng viên và nhân viên cơ sở vật chất – những người điều hành và vận hành các tòa nhà trong khuôn viên trường. Dự án giới thiệu nghệ thuật của sự thiết thực và tạo ra “một bảo tàng về thiết bị cơ khí” – nơi thiết bị được trưng bày như hiện vật cho cả sinh viên và công chúng.

Tòa nhà là một hộp kính dài, nơi phòng học giảng dạy chính nằm lơ lửng trên nền rừng ở đầu phía bắc, kéo dài hai mươi feet vào một lùm cây quay mặt ra đường chính. Một lối đi bộ công cộng trên cao có mái che bên ngoài chạy suốt chiều dài của tòa nhà, xác định lối đi dạo và chuyến tham quan giáo dục để xem thiết bị HVAC. Ở lối vào tòa nhà, một khu vực hiên trước lớn hơn để tụ họp được phân ranh giới bằng một bức tường xây và một cầu thang lớn tạo lối vào cho những du khách đến từ phía đông.

Các tính năng bền vững của hệ thống tòa nhà và cảnh quan đóng vai trò như một lớp học sống động để dạy công chúng về công nghệ xây dựng và thiết kế bền vững. Kết cấu thép và kính trong suốt chứa các hệ thống được cấu tạo bằng cách sử dụng mô-đun 4′-0 “dựa trên không gian hiệu quả nhất để chứa lò hơi và máy làm lạnh. Mô-đun tạo ra một trật tự hình học cơ bản để bố trí hệ thống kết cấu, tất cả thiết bị HVAC và màn chắn bằng kim loại. Độ trong suốt của hệ thống tòa nhà đạt được bằng cách sử dụng khung thép kết cấu với các giàn thép kingpost có nhịp dài. Các giàn hẫng để hỗ trợ khung thép mạ kẽm thứ cấp để hỗ trợ màn hình bằng thép không gỉ đục lỗ. Màn hình này bao gồm các lỗ để làm nổi bật các lối vào và thiết bị bên trong.

Theo archdaily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here