Con đường xoắn ốc được làm từ kết cấu thép

0
982

Một sự sáng tạo mà kết cấu thép mang lại trong cuộc sống được thể hiện cụ thể qua con đường xoắn ốc. Du khách sẽ đi bộ trên những bậc thang được chia thành 2 lối, lên phía trên cao để thăm quan rừng già, còn xuống thấp để ghé thăm vùng rừng mới trồng. 

Một ý tưởng độc đáo

Con đường này có chiều dài lên đến 600 mét kết nối với một tháp quan sát xoắn ốc với góc view rộng giúp du khách có thể ngắm nhìn khu rừng từ trên cao. Đây là một ý tưởng mới mẻ và được người quan tâm. Tháp quan sát Treetop Experience này sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cho những người yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên, mong muốn sự thư giãn, khám phá và học hỏi.

Các KTS đã thiết kế một đường đi xoắn ốc bằng gỗ tại công viên giải trí Camp Adventure nối một công viên trên ngọn cây nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Gisselfeld Klosters, Haslev – nằm ở phía Nam thủ đô Copenhagen, Đan Mạch.

Tháp quan sát có hình giống như chiếc đồng hồ cát có chiều cao 45m bao gồm một đường vòng dốc dài 600m, bao quanh là hệt thống kết cấu thép. Thiết kế tối giản và nhẹ nhàng như vậy không chỉ đẹp mắt, vừa giảm thiểu tác động đến thiên nhiên và tăng thêm sự độc đáo của công trình để du khách có thể chiêm ngưỡng.

Hành trình của du khách là đi bộ trên những bậc thang được chia thành 2 lối, lên phía trên cao để thăm quan rừng già, còn xuống thấp để ghé thăm vùng rừng mới trồng. Kết thúc hành trình, du khách đến đoạn đường quan sát 360 độ để tận hưởng khung cảnh rừng tuyệt đẹp ở độ cao trên các ngọn cây và có thể nhìn cận cảnh những tán cây nhờ vào hình dáng đồng hồ cát của tòa tháp.

Những con đường xoắn ốc này đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị. Việc lựa chọn thép là vật liệu chính cũng giúp rất nhiều cho độ hoàn thiện của công trình. Thép nhẹ và mang tính thẩm mỹ cao.

Khu bảo tồn thiên nhiên Glisselfeld Klosters Skove đặc trưng bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cụ thể đó là đồi núi, hồ, thung lũng hẹp và các khu vực vùng đất ngập nước.

Trên đoạn đường dốc liên tục được thiết kế đầy đủ tính năng đa dạng bao gồm những trạm nghỉ, cầu và lối đi vòng để du khách thoải mái quan sát, ngắm nhìn khu rừng từ phía trên.

Trải nghiệm đi bộ phía trên những ngọn cây sẽ là sự bổ sung cho các hạng mục thể thao hiện có tại Camp Adventure, bao gồm các đường leo núi và các đường zip bao quanh khu vực, có chiều cao lên tới 25m.

Liên hệ công ty cổ phần xây dựng WorldSteel Group

Công ty cổ phần xây dựng World Steel chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với những dự án nhà máy quy mô, bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện các dự án nhà cao tầng, xuất khẩu kết cấu thép. WorldSteel Group luôn làm việc với phương châm “lợi người, lợi mình, lợi chúng sinh“. Đến nay chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đặc biệt WorldSteel Group tự hào là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472 của Mỹ.

  • TRỤ SỞ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • HOTLINE+84 90 860 27 79
  • EMAILcontact@worldsteelgroup.com

Theo DEZEEN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here