Nhà Thép Tiền Chế

CÔNG TY UY TÍN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Công ty đi lên từ lĩnh vực nhà thép tiền chế. Trên 200 công trình đã triển khai từ khung thép. Tạp Chí Nhà Thép® cảm ơn tất cả khách hàng đã cho tập thể công ty thêm những cơ hội trải nghiệm và làm việc với sở trường của mình.

Tạp Chí Nhà Thép® đã thiết kế và xây dựng nhiều loại công trình kết cấu thép nhà tiền chế khác nhau như nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị, tháp kỹ thuật, và các tòa nhà văn phòng kết cấu thép trong và ngoài nước. Tất cả các máy móc dây chuyền công nghệ và các phụ kiện của Tạp Chí Nhà Thép® được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Công ty áp dụng những biện pháp quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt cho các yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn ISO:9001-2015.

Hiện tại Tạp Chí Nhà Thép đã đạt được nhiều thành công hơn cả mong đợi. Sự thành công đó đến từ nổ lực không biết mệt mỏi của các anh em Tạp Chí Nhà Thép luôn mong muốn đưa thương hiệu công ty nhà tiền chế Tạp Chí Nhà Thép ngày càng phát triển hơn nữa.

THIẾT KẾ KHUNG THÉP

Thiết kế khung kèo thép đặc biệt dành riêng cho nhà xưởng, nhà kho và nhà máy công nghiệp với khẩu độ rộng từ 10m đến 180m. Đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng mọi yêu cầu về xây lắp những công trình lớn.

SẢN XUẤT KHUNG THÉP

Nhà máy sản xuất kết cấu thép lớn nhất Việt Nam gia công khung thép với công xuất cực kỳ lớn. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của dự án xây dựng từ lớn đến nhỏ. Thép nguyên liệu được nhập khẩu 100%.

THI CÔNG LẮP DỰNG

Máy móc hỗ trợ cho quá trình thi công lắp dựng khung thép một cách nhanh chóng. Lực lượng công nhân kỹ thuật cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giám sát theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO:9001 – 2015.

TƯ VẤN NHÀ THÉP

Tạp Chí Nhà Thép® đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những thông tin giá trị nhất về lĩnh vực nhà tiền chế nói riêng cũng như lĩnh vực xây dựng nói chung. Mục đích mà chúng tôi mong muốn đó là mang đến cho quý khách hàng những thông tin giá trị mang tính thực tế cao.

ỨNG DỤNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

 • Phát triển đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo, giỏi nghiệp vụ chuyên môn, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, đủ năng lực để tiếp thu và áp dụng một cách sáng tạo các công nghệ tiên tiến, không ngừng phấn đấu vì mục tiêu chất lượng công trình.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết để xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 một cách hiệu quả và có hiệu lực trong Tổng Công ty.
 • Thường xuyên phổ biến và giáo dục ý thức đảm bảo chất lượng cho từng cán bộ công nhân viên. Tổ chức các buổi đào tạo nâng cao định kỳ.
 • Chỉ cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng phù hợp với những yêu cầu đã đặt ra, đảm bảo tính hiệu quả, tính bền vững, yếu tố cảnh quan và thân thiện với môi trường.
 • Không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.
 • An toàn tại nơi làm việc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trách nhiệm của chúng tôi là luôn quan tâm đến việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn, không gây hại đến sức khỏe và tính mạng của tất cả nhân viên cũng như tất cả các khách hàng.
 • Tại Tạp Chí Nhà Thép, việc quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường là yếu tố bắt buộc ngang bằng với xây dựng sản xuất và lợi ích công ty; trong bất kỳ tình huống nào an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu.
 • Tất cả các sự cố, tai nạn và thương tật đều có thể phòng tránh được bằng các biện pháp điều tra, kiểm tra, thanh tra, huấn luyện, cam kết, chuẩn bị và phối hợp một cách hiệu quả của tất cả các bên có liên quan.
 • Luôn tìm cách cải thiện việc thực hiện công tác đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường bao gồm việc xem xét lại các hoạt động đã thực hiện và đặt mục tiêu cho các công việc sắp tới.
 • Yêu cầu trong quy định an toàn của công ty là mỗi nhân viên phải nhận thức được trách nhiệm cá nhân và nghĩa vụ của họ, phải luôn tuân theo các nội quy và thường xuyên tham dự các khóa huấn luyện định kỳ để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn được xây dựng và duy trì trên mỗi công trường.
 • Tất cả nhân viên phải thực hiện mọi công việc thích hợp và cần thiết nhằm thỏa mãn yêu cầu của chính sách này. Lưu ý: Không có công việc nào quá khẩn cấp và quan trọng để không thể thực hiện một cách an toàn.

NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP CỦA WORLD STEEL

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm. Tạp Chí Nhà Thép đã đầu tư xây dựng nhà máy kết cấu thép hiện đại tại Long An. Công suất hoạt động trung bình nhà máy là: 10.000 tấn thép/năm.

Nhà máy giúp củng cố thêm năng lực của Tạp Chí Nhà Thép trong việc mang đến các công trình nhà tiền chế chất lượng cho quý khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp cấu kiện thép cho nhiều công trình, một trong những dự án nổi bật nhất hiện nay do chúng tôi thực hiện là dự án nhà máy Tongwei Tiền Giang.

Thông tin về dự án nhà máy thép WORDSTEEL

 • Diện tích xây dựng: 2ha.
 • Hạng mục thi công: Nhà xưởng, văn phòng, nhà kho.
 • Vốn đầu tư: 130 tỷ.
 • Thời gian thi công: 6 tháng.
 • Chủ đầu tư: Công ty kết cấu thép Thế Giới Xây Dựng.
 • Đơn vị thi công: World Steel.
 • Giải pháp thi công: kết cấu thép
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Hải Sơn Long An.

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY ?

Hạnh phúc và niềm vui mỗi ngày của chúng tôi là tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Để lại thông tin theo yêu cầu ở bên dưới chuyên gia sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.