XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

0
1456

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG WORLD STEEL

WORLD STEEL® là công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín trên thị trường xây dựng công nghiệp. Chuyên thi công lắp dựng các công trình nhà xưởng sử dụng giải pháp nhà thép tiền chế. Đội ngũ thi công khung thép kinh nghiệm. Tuân thủ mọi quy trình an toàn và cam kết đúng tiến độ.

PHƯƠNG ÁN HOÀN HẢO

Phương án cuối cùng nhất định phải hoàn hảo và đầy đủ nhất. Đó là sự nổ lực tuyệt vời của những cán bộ kỹ thuật tâm huyết mong muốn đem đến những tuyệt vời nhất cho khách hàng. Xem thành công của khách hàng là của mình.

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI

Vận hành và quản lý mọi công việc theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế là tiêu chí bắt buộc và được ưu tiền hàng đầu tại WORLD STEEL, tất cả mọi công trình, phân đoạn công việc phải chặt chẽ nhất.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đối với chúng tôi một phương án tốt nhất không có nghĩa là sẽ tốn kém nhiều nhất, xem vấn đề tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư là ưu tiên số 1. Một sản phẩm tuyệt vời và tiết kiệm chi phí là món quà WORLD STEEL dành cho nhà đầu tư.

DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG

WORLD STEEL® nổi tiếng trong lĩnh vực nhà thép, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cơ sở vật chất phục vụ sản xuất khung thép hiện đại. Đồng thời thi công xây nhà xưởng công nghiệp với giá cả rất hợp lý

GIẢI PHÁP ƯU VIỆT

Được thiết kế và triển khai bởi những nhân sự chất lượng nhất, sử dụng toàn bộ các nguồn lực hỗ trợ để góp phần tạo nên những giải pháp ưu việt. Luôn áp dụng những công nghệ mới đáng tin cậy cho mọi công trình.

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ 

Chìa khóa thành công trong mọi công trình của WORLD STEEL. Ngoài vấn đề công ty có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép, chúng tôi quản lý và vận hành dự án theo tiêu chuẩn đã được chứng nhận ISO: 9001 – 2015

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Mọi công đoạn chuẩn bị đều rất chặt chẽ và kỹ càng. Từ khâu thiết kế đến sản xuất và quá trình chọn nhân sự thi công lắp dựng phù hợp cho dự án. Để công trình đạt chất lượng và tiến độ chính xác nhất đã cam kết cùng nhà đầu tư.

THẾ MẠNH DỊCH VỤ

Tài sản quý giá nhất của WORLD STEEL® là đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. Và sự yêu mến, ưu ái của khách hàng đã dành cho công ty. Giúp công ty có thêm động lực để phát triển xa hơn.

KHÁCH HÀNG XÂY NHÀ XƯỞNG

Nhựa Tiền Phong

Làm việc cùng công ty nhà tiền chế World Steel chúng tôi cảm thấy rất an tâm. Công ty có một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Những giải pháp Vinsteel cung cấp luôn mang tính thực tế cao.

Petro VIETNAM

Chất lượng – Tiết kiệm – Nhanh chóng là những tiêu chí mà chúng tôi rất quan tâm. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, công ty Vinsteel đã giúp chúng tôi hoàn thiện được nhiều công trình chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here