Cuộc sống như mơ tại ngôi nhà cấp 4 cực xinh

0
1221

Tìm về không gian sống thôn quê với cuộc sống hoàn toàn tự túc thư giản cũng những hoạt đồng đời thường đó là những gì mà không gian sống ngôi nhà này mang lại cho bạn.

Với mong muốn có được cuộc sống bình yên, thảnh thơi, giản dị. Chủ nhân ngôi nhà cấp 4 này đã xây dựng nên căn nhà nhỏ xinh với mảnh đất trồng đủ loại cây và rau.

Đây là không gian gần gũi với thiên nhiên, từ trong ra ngoài chúng ta đều có thể nhận được ánh sáng tự nhiên, sự thông thoáng và hương thơm đồng nội từ phía xa xa là ruộng lúa thẳng cánh cò bay.

Ngôi nhà xinh xắn là là điều mơ ước của rất nhiều người. Xung quanh nhà còn có trồng nhiều rau đây là nguồn thực phẩm tự túc cho gia chủ.

Nhà nằm ở gần sông nên việc bố trí hệ thống tưới nước tự động khá thuận tiện cho việc chăm sóc cây khi bận rộn.

Ngôi nhà nhỏ được xây dựng ven bờ sông.
Không gian được thiết kế đơn giản.
Khu vườn được thiết kế tạo khung gỗ.

Những cây dừa ven sông tạo nên góp phần tăng thêm sự xinh đẹp của cảnh vật nơi đây. Tại đay có chiếc võng tre được mắc ngay cạnh vườn rau để mọi người thoải mái tận hưởng cuộc sống thôn quê bình yên, trong trẻo.

Từ hiên nhà có thể bước ra vườn. Từ bên trong nhà cũng có thể hướng tầm nhìn ra cánh đồng lúa. Một cuộc sống mộc mạc, bình dị giúp mọi người thêm yêu thiên nhiên, yêu khung cảnh yên bình của nông thôn.

Lắp đặt hệ thống tưới nước tự động.
Vườn rau xanh sạch.
Góc ngồi phía sau nhà nhìn ra cánh đồng lúa.
Không gian nghỉ ngơi lãng mạn của một vùng quê yên ả

Phòng khách ngôi nhà được đặt phía sau nhưng cũng vô cùng ấn tượng với chiếu và nệm trải xuống sàn. Những cuốn sách hay tách trà được đặt gần đó để có thể tận hưởng hết được vẻ đẹp ngọt lành của thiên nhiên.

Bất cứ khi nào phòng khách cũng trở thành nơi hóng mát lý tưởng. Các góc chức năng khác của ngôi nhà như nơi ăn uống, nơi nấu nướng cũng đều hết sức giản dị và có sự kết nối liền mạch với thiên nhiên đồng lúa xung quanh.

Khoảng sàn nhỏ trước nhà cũng là nơi nghỉ ngơi lí tưởng.
Bếp nấu với tầm nhìn rộng hút mắt.

 

Những giò hoa thiết kế treo trên bức tường tầm vông

Nơi đây luôn có sẵn nguồn nguyên liệu tự nhiên với thực phẩm địa phương và đặc biệt từ khu vườn tạo nên cuộc sống dân dã hằng mơ của nhiều người.

Theo Thailetgo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here