Công ty xây dựng nhà xưởng tiền chế World Steel chuyên thiết kế, xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu.

Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư. Bài viết sau đây mô tả các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng và đơn giá tham khảo để chủ đầu tư có thể định mức được tổng chi phí đầu tư xây dựng.

Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Trọn Gói Tại Vũng Tàu

1.100.000 – 1.500.000 đồng/m² đối với những công trình nhà xưởng có diện tích dưới 1.500m², chiều cao dưới 7.5m. Sử dụng cột bê tông cốt thép thép, mái tôn,vách tôn, thép hộp, thép chữ V, tường 10cm.

1.500.000 – 2.100.000 đồng/m² đối với những công trình nhà xưởng sử dụng kết cấu khung kèo thép Zamil (đơn giá tùy thuộc vào quy mô, diện tích, yêu cầu công nghệ của công trình).

2.100.000 – 2.500.000 đồng/m² đối với những công trình nhà xưởng sử dụng kết cấu bê tông cốt thép (đơn giá tùy thuộc vào quy mô, diện tích, yêu cầu công nghệ của công trình).

Đặc biệt: 

  • Miễn phí 100% chi phí thiết kế nhà xưởng đối với công trình có tổng giá trị đầu tư trên 3 tỷ đồng.
  • Giảm ngay 50% chi phi thiết kế đối với công trình có tổng giá trị đầu tư trên 1,5 tỷ đồng.

|► Cam kết của WorldSteel Group

  • Khi hợp tác với WorldSteel Group, quý doanh nghiệp sẽ được xây dựng nhà xưởng theo quy trình đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà nước trong thi công. ĐẢM BẢO đúng tiến độ thi công theo yêu cầu từ chủ đầu tư.
  • Cam kết chỉ sử dụng những vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Dự án tại Vũng tàu

Lợi Thế Khi Xây Dựng Nhà Xưởng Tiền Chế Tại Vũng Tàu

Tính đến năm 2017, tỉnh đã đón nhận hơn 70 dự án đầu tư từ trong và ngoài nước với số vốn đăng ký hơn 1,5 tỷ USD và 40 nghìn tỷ đồng (gấp đôi so với năm 2016). Như vậy, tính đến năm 2018, trên địa bàn tỉnh đang có hơn 350 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn đăng ký hơn 26,7 tỷ USD và 500 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 260 nghìn tỷ đồng.

Chính vì vậy, khi đầu tư xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Vũng Tàu, tỉnh sẽ có những hỗ trợ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp như :

  1. Miễn giảm thuế thu nhập cho doanh nghiệp.
  2. Miễn giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước, sử dụng đất.
  3. Hỗ trợ vay vốn tín dụng, tập trung đất đai, tập trung nguồn nhân lực,…
  4. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao, chuyển giao công nghệ.
  5. Hỗ trợ phát triển thị trường, tìm đầu ra, đào tạo nguồn nhân lực vừa chuyên vừa sâu.
  6. Hỗ trợ đầu tư cơ sở : sửa chữa, nâng cấp, cải tạo, mở rộng,…

Chứng chỉ AC472

WorldSteel Group – Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Xây Dựng Số 1 Tại HCM

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình nhà xưởng công nghiệp thì WorldSteel Group chắc chắc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cùng những thành tựu to lớn đạt được trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình.

WorldSteel GroupCông ty xây dựng nhà xưởng uy tín cung cấp dịch vụ nhà thép tiền chế chất lượng. Bên cạnh đó tính thẩm mỹ và giá thành cũng là lợi thế của WorldSteel Group chúng tôi là công ty nhà thép tiền chế đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472. Đây là một chứng chỉ khẳng định năng lực của WorldSteel Group với thế giới. Nhân lực vững mạnh, nhà máy sản xuất kết cấu thép hiện đại. Chính vì vậy WorldSteel Group luôn biết cách để tối ưu đưa ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng trở thành hiện thực. Hãy liên hệ đến WorldSteel Group để được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất theo số hotline: 028.6293.6666 nhé!

Tel: 028.6293.6666

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here