Dự Án 7-Eleven Thái Lan

0
1271

Hiện nay các sản phẩm kết cấu thép của Việt Nam đã dần phổ biến trên Thế Giới. Mặc dù gặp phải những khó khăn do dịch Covid 19 gây ra nhiều công ty kết cấu thép Việt Nam như WorldSteel Group vẫn thực hiện thành công xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Thái Lan, điển hình nhất là dự án 7-Eleven.

THÔNG TIN DỰ ÁN 7-ELEVEN THÁI LAN

  • Tên dự án: Chuỗi cửa hàng 7-Eleven
  • Chủ đầu tư: 7- Eleven Thái Lan
  • Sản xuất kết cấu thép: WorldSteel Group
  • Khối lượng: 791 tấn
  • Lĩnh vực: Thương mại
  • Quốc gia: Thái Lan

Trong giai đoạn đầu năm 2020, WorldSteel Group đã thực hiện thành công 2 dự án lớn đó là Cocacola Philippines và 7-Eleven Thái Lan. WorldSteel Group đã chứng minh năng lực của mình khi vượt qua nhiều đối thủ khác để đảm nhận cung cấp kết cấu thép với khối lượng khá lớn. Những chứng nhận uy tín quốc tế mà WorldSteel Group đã đạt được như: ISO 9001:2018, IAS AC472, OHSAS 9001:2008. Việc được hợp tác cùng 7-Eleven Thái Lan là một sự kiện hết sức quan trọng khẳng định vị thế của WorldSteel Group tại thị trường Đông Nam Á.

Tại dự án này WorldSteel đóng vai trò là nhà thiết kế, sản xuất và vận chuyển kết cấu thép của dự án có quy mô hơn 100 cửa hàng, khối lượng kết cấu thép với khối lượng 791 tấn. Cuối tháng 4/2020 vừa qua, lô kết cấu thép đầu tiên của dự án đã được xuất khẩu thành công sang Thái Lan. Ở bất cứ dự án nào mà WorldSteel Group đảm nhận, chúng tôi đều cam kết tập trung nguồn lực tối đa để triển khai các công tác thi công, quyết tâm cao độ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ và chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here