Dự án Manzeum

Author:

Category:

spot_img

Manzeum không nhằm mục đích bình luận xã hội. Đó là một cấu trúc tập trung vào vui chơi, nghệ thuật và khoảng thời gian tuyệt đẹp. Câu châm ngôn ‘napkins sketch’ (bản phác thảo sơ lược) trở thành hiện thực trong dự án hợp tác thiết kế, chế tạo và xây dựng này, nơi các tác phẩm kim loại nghệ thuật của chủ sở hữu và thiết kế hiện đại của kiến ​​trúc sư kết hợp hoàn hảo thành một thẩm mỹ Ozark tiến hóa.

  • Kiến trúc sư: Modus Studio
  • Năm: 2016
  • Diện tích: 3446ft² (320m²)
  • Nhà sản xuất: L+L Metal Fabrication
  • Địa điểm: Fayetteville, Hoa Kỳ

Manzeum là một phần của dự án nhiều giai đoạn trong sự hợp tác liên tục xuất phát từ tâm trí năng động và nghệ thuật của chủ sở hữu và ý chí biên tập của kiến ​​trúc sư. Quy hoạch tổng thể hiện tại đẩy mạnh việc bổ sung Manzeum về phía cảnh quan đang phát triển của khu đất rộng 20 mẫu Anh (hơn 8ha). Bùng binh trung tâm là thiết bị định hướng chính cho tất cả các yếu tố được xây dựng trên địa điểm. Trung tâm được đánh dấu bằng một totem bằng bê tông xếp chồng lên nhau, báo trước những điều hấp dẫn và nghệ thuật sẽ được khám phá trong toàn bộ khuôn viên.

‘Bản vẽ làm việc’ là một bộ sưu tập các bản phác thảo và bản vẽ kỹ thuật (anh em họ thứ hai và thứ ba của napkins sketch) do kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu sản xuất. Phần cốt lõi của các chiến lược và chi tiết thiết kế đã được chia nhỏ ra theo thời gian thực trên công trường giữa chủ sở hữu, kiến ​​trúc sư và nhà chế tạo.

Xưởng + nhà máy giản dị hiện tại được chuyển đổi sang một hình thức hiện đại, mạnh mẽ, hợp nhất với cơ sở nông nghiệp thô sơ của không gian ban đầu. Bảng màu mạnh mẽ và thô của bê tông, thép và tuyết tùng hòa quyện vào nhau một cách sâu sắc. Khái niệm ‘hộp gỗ ngốc nghếch lớn’ là yếu tố tổ chức trong một sự chắp vá của thép sơn và thời tiết tự nhiên. Sự tiếp xúc cá tính kép giữa không gian hội thảo kiến ​​tạo và không gian giải trí được tạo ra, thủ công, trang trí và tận hưởng. Cũ và mới liên tục được kết hợp trong không gian nội thất trong khi nền đất cao của hố lửa mới cung cấp khả năng ngăn bằng thép vì cấu trúc tổng thể được chạm khắc vào cảnh quan đang phát triển.

Chủ sở hữu là một thợ chế tạo kim loại và thợ thủ công. Tất cả mọi thứ trong dự án này là hoàn toàn làm theo ý của khách hàng và được chế tạo bởi chủ sở hữu và nhóm của anh ấy. Không có sản phẩm được chỉ định. Toàn bộ dự án được xây dựng từ một vài bản phác thảo và sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ sở hữu và kiến ​​trúc sư.

Theo Archdaily

Read More

Dự Án Khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here