Dự án Millennium Furniture Quảng Ngãi

0
994

Millennium Furniture là công ty chủ chốt trong chuỗi cung ứng thuộc Tập đoàn Sản xuất đồ nội thất Hoa Kỳ hàng đầu thế giới với mạng lưới phân phối trên hơn 123 quốc gia. Tại Việt Nam, tập đoàn đã mở rộng và phát triển mạnh mẽ ở Bình Dương và Quảng Ngãi với những nhà xưởng vô cùng quy mô 100% sản phẩm được xuất khẩu sang Mỹ.

Millennium Furniture thật sự là một dự án nổi bật được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, chính vì thế giai đoạn lựa chọn đối tác triển khai dự án này cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe hơn. Tất cả tập trung vào năng lực và kinh nghiệm triển khai chủ đầu tư.

WorldSteel Group đã vượt qua nhiều nhà thầu khác để được Chủ đầu tư tin tưởng chọn làm nhà thầu thiết kế, sản xuất, lắp dựng hạng muc kết cấu thép của dự án nhà xưởng Millennium Furniture tại KCN VSIP, Quảng Ngãi.

Nếu như Millennium Furniture đat tiêu chuẩn FM Approved thì WorldSteel Group là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472 một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hàng đầu của Mỹ. Đây là một trong những lý do quan trọng để giúp chủ đầu tư Millennium Furniture chọn WorldSteel Group là đối tác.

Hiện nay, WorldSteel Group đang triển khai dự án theo đúng tiến độ, chất lượng và cam kết về an toàn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here