Dự án Nhà kho Caseros Tại Argentina

0
941

Nội dung được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Đây là một công trình thương mại và nhà kho, nằm ở thị trấn Caseros, Partido de Tres de Febrero, tỉnh Buenos Aires. Nó được xây dựng trong một lô đất độc nhất trong khu đô thị, có hình dạng do vị trí của nó nằm ở một trong sáu góc được hình thành tại giao lộ Av. Alvear và Av. Bartolomé Mitre với các phố Ayacucho, Puán và Castelli.

Thông tin nhà kho Caseros Argentina

  • Kiến trúc sư: moarqs
  • Diện tích: 470m²
  • Năm: 2018
  • Ảnh: Albano Garcia, Javier Agustin Rojas
  • Các nhà sản xuất: AutoDesk, Isover, ACINDAR, Hunter Douglas, Hydro, Loma Negra, VASA
  • Quốc gia: Argentina

Khối lượng được điều chỉnh theo các quy định hiện hành về sử dụng đất quyết định để lại 40% diện tích đất tự do. Bằng cách này, khối lượng đã xây dựng được phát triển trên Av. Alvear và mở ra một sân hình tam giác trên đường Puan.

Tàu được xây dựng với cấu trúc một chiều, với bảy khung kim loại được làm bằng thép dát mỏng IPE thông thường với một tấm hình sin kiểu Cal.24 loại A1086 được sơn đen sẵn từ Ternium Siderar.

Các bức tường được tách ra, một bằng bức tường ngăn có sẵn bằng gạch đặc thông thường dày 30cm và bức kia bằng độ phân giải của góc thông qua thứ tự lần lượt của cấu trúc với ba cổng poctic xoay trên trục của tòa nhà và đạt được thể tích liên tục của tòa nhà với hàng rào phân định khu đất và sân trên đường Puan.

Một giếng trời tuyến tính được tạo ra trong phần tòa nhà đảm bảo chiếu sáng và thông gió tự nhiên. 

Xây dựng nhà kho, xưởng chất lượng cùng WorldSteel Group

Nếu quý khách hàng có nhu cầu: xây dựng nhà xưởng hãy liên hệ đến WorldSteel Group. Công ty xây dựng hàng đầu hiện nay với thế mạnh về thiết kế, sản xuất, thi công kết cấu thép. Hiện WorldSteel Group là công ty đầu tiên châu Á đạt được chứng nhận IAS AC472 (Tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ).

Theo Archdaily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here