Dự án nhà máy ACE SANOFI

Sanofi là tập đoàn đa quốc gia, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam Sanfofi có mặt từ năm 1960 với hai nhà máy sản xuất hiện đạt tiêu chuẩn WHO-GMP. Vào năm 2013 nhà máy đã quyết định xây dựng nhà máy mới tại khu công nghệ cao Sài Gòn, Q9, TP.HCM. Nhà máy hiện đại và quy mô vốn đầu tư vào dự án nhà máy này là 75 triệu đô.

Nhà máy được định hướng sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tại Việt Nam và các nước châu á. Được xây dựng vào cuối 2013 nhưng đến 2015 ACE SANOFI mới đi vào sản xuất chính thức tất cả vì mục đích kiểm soát quy trình và cung cấp sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng.

Thi công nhà máy ACE SANOFI bằng giải pháp kết cấu thép

Những hạng mục kết cấu thép được đầu tư nhiều nhất, đây là khung sườn để giúp hoàn thiện các thành phần khác. Tất cả từ sản xuất, thiết kế, lắp dựng cho các nhà kho khu vực A và B, nhà sản xuất khu C,… được xây dựng trên diện tích gần 17.000 m2. Giá trị hợp đồng gần 70 tỷ VND, và được hoàn thành trong 6 tháng. Với giải pháp thi công đúng đắn, nhà máy Sanofi hoàn thành nhanh chóng đảm bảo được chất lượng, tiến độ, an toàn và vệ sinh môi trường.

Uy tín, kinh nghiệm nắm vững công nghệ thi công hiện đại. WorldSteel cam kết sẽ làm tốt vai trò của mình để đáp ứng được yêu cầu chủ đầu tư. Một công trình nhà máy được hoàn thiện và đảm bảo đầy đủ những yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ.

Hình ảnh hoàn thiện ACE SANOFI

Nhà máy được đặt tại vị trí đẹp vô cùng hợp phong thủy. Gần công trình này là sông và xung quanh có nhiều cây xanh phát triển xanh tốt.

Kết cấu thép tiền chế giúp đảm bảo sự chắc chắn và bền vững cho công trình.

Mái tôn mạ kẽm nên độ bền khá cao, chất liệu phủ bên ngoài có tác dụng cách nhiệt rất tốt.

Lựa chọn nhà tiền chế vào xây dựng nhà xưởng công nghiệp là giải pháp xây dựng hiệu quả nhất hiện nay. Để có thể chắc chắn hơn quý khách hàng nên liên hệ đến những đơn vị uy tín như WorldSteel để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here