Dự án nhà máy bia Nhật tại Long An

Công ty TNHH Sapporo Việt Nam được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) với Tập đoàn Sapporo Holdings Limited Nhật Bản vào năm 2010. Mục đích hoạt động là sản xuất, phân phối bia và các loại đồ uống có cồn tại Việt Nam. Nhưng tới này 11/09/2015, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam (SVL) chính thức trở thành công ty 100% vốn thuộc sở hữu của Tập đoàn Sapporo, Nhật Bản. Công ty đã tiến hành xây dựng nhà máy với công nghệ sản xuất hiện đại tại Long An. Dự án được chia làm 3 giai đoạn và hiện tại đã hoàn thành giai đoạn thứ 2.

Thông tin về dự án nhà máy bia Long An

  • Tên dự án: Nhà máy bia Sapporo Việt Nam.
  • Địa điểm: KCN Việt Hóa – Đức Hòa 3, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
  • Quy mô: 65.000 m2.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sapporo Việt Nam (SVL).
  • Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, phân phối bia và đồ uống có cồn.
  • Công suất thiết kế: 40 triệu lít/ năm trong giai đoạn một, 100 triệu lít/ năm trong giai đoạn hai (2015) và nâng lên 150 triệu lít/ năm trong giai đoạn ba (2019)

Giải pháp thi công: Nhà máy sử dụng giải pháp xây dựng nhà tiền chế. Sử dụng tôn lạnh cho hệ thống mái và thưng. Mẫu nhà tiền chế sử dụng là Multi-span một cột chống giữa hai mái. Sàn sử dụng sơn epoxy kháng khuẩn. Kết hợp xây nhà kho lạnh bảo quản và dễ dàng điều tiết phân phối.

Hình ảnh về công trình

Hình ảnh thực tế về nhà máy sản xuất bia SAPPRO

WorldSteel THƯƠNG HIỆU NHÀ THÉP NỔI TIẾNG, một trong những công ty uy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép. Bất cứ khi nào có nhu cầu bạn hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chính xác chi tiết hơn.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here