Dự Án Nhà Xe Chen Loong

0
833

Tập đoàn Cheng Loong có lịch sự thành lập từ 1959 chuyên thực hiện sản xuất hộp giấy carton, đây là công ty sản xuất giấy công nghiệp lớn nhất Đài Loan. Trong năm 2020, WorldSteel Group thực hiện hạng mục sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho nhà xe Chen Loong.

Thông Tin Dự Án Nhà Xe Chen Loong

  • Tên dự án: Cheng Loong
  • Chủ đầu tư: Dongfeng Motor Corporation
  • Lĩnh vực: Công Nghiệp
  • Địa chỉ: Khu số 4, KCN Quốc Tế Protrade, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư và đối tác, WorldSteel Group đã triển khai dự án Cheng Loong đây là một doanh nghiệp sản xuất giấy công nghiệp lớn nhất Đài Loan và là một trong top 100 doanh nghiệp sản xuất giấy trên thế giới.  Hiện tại Cheng Loong đang tập trung xây dựng nhà máy khá quy mô tại Bình Dương.

Dự Nhà xe Cheng Loong hiện đang trong gia đoạn thi công và WorldSteel Group cam kết sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Thông qua dự án này có thể thấy được sự ứng dụng đa dạng của kết cấu thép trong xây dựng hiện nay. Riêng đối với WorldSteel Group đây là dự án đánh dấu bước khởi đầu của sự hợp tác giữa Tập đoàn Cheng Loong, dự án là cơ sở để quyết định cho sự hợp tác giữa hai công ty trong tương lai. Hiện nay WorldSteel Group tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất tại Châu Á đã đạt được chứng chỉ IAS AC472 và áp dụng vào thực tiễn quy trình sản xuất của công ty.

Tìm hiểu dịch vụ: Xây nhà xưởng Tại Bình Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here