Dự án quán cafe độc đáo được làm từ khung thép tiền chế

0
1513

Mưa coffee shop là một không gian quán cafe độc đáo được từ kết cấu thép. Chủ đầu tư yêu cầu thiết kế như một quán cà phê theo phong cách đường phố Việt Nam, mục đích cuối cùng là đem lại sự thoải mái tối đa cho du khách. Đồng thời, mưa và ánh sáng mặt trời cũng không được ảnh hưởng đến các khách hàng.

Thông tin dự án quán cafe khung thép tiền chế

  • Công ty thiết kế: 85 Design
  • Địa điểm: 23 An Thượng 10, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Kiến trúc sư chính: Tô Hữu Dũng
  • Diện tích: 130m2
  • Dự án: năm 2018

Vì sao làm quán cafe khung thép tiền chế phổ biến ?

Nếu để ý bạn có thể thấy rằng trong nhiều thiết kế quán cafe hay nhà hàng thường lựa chọn mô hình nhà thép tiền chế để xây dựng, đặc biệt là thương hiêu nổi tiếng. Mang tính kinh tế hơn: Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp các thiết kế quán cafe nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường. Hơn nữa, hệ thống Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

Các công trình nhà thép tiền chế dần phổ biến hơn đây là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư vì rất nhiều lợi ích. Giải pháp nhà thép được ứng dụng trong rất nhiều loại hình công trình như các dự án nhà máy, nhà kho, nhà tạm, nhà cao tầng. Vì vậy, có thể nói các công trình nhà thép rất tuyệt vời. Các toà nhà thép hoàn toàn có thể làm cho các công trình thêm hấp dẫn và mang chất lượng cao.

Một quán cafe với diện tích 127m2 là một không gian tuyệt vời để làm nên một quán cafe đẹp và đầy đủ tiện ích. Đặc biệt những công trình càng muốn tối ưu không gian càng nên lựa chọn sử dụng khung thép tiền chế.

Trong quá trình thực hiện thiết kế quán cafe khung thép này đã gặp phải nhiều vấn đề do sự bất nhất giữa gia chủ, đơn vị thiết kế và thi công tuy nhiên thì hiện tại công trình quán cafe này đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động và bạn có thể thấy được sự độc đáo của quán cafe này như thế nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here