Dự Án Tongwei Tiền Giang Mở Rộng (Gđ2)

0
870

Tập đoàn Tongwei là công ty số một tại Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy hải sản với hơn 110 công ty con trải khắp khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam công ty đã thực hiện đầu tư nhiều nhà máy quy mô trong đó nổi bật là 2 nhà máy tại Tiền Giang và Hải Dương.

Thông tin dự án Tongwei Tiền Giang Mở Rộng

  • Khách hàng: TẬP ĐOÀN TONGWEI
  • Tổng thầu: WorldSteel Group
  • Lĩnh vực: Nông nghiệp
  • Địa điểm: KCN Long Giang, Tiền Giang

Từ 2017 đến 2018 WorldSteel Group đã liên tiếp thực hiện 2 dự án hàng đầu của WorldSteel Group đó là Tongwei Hải Dương và Tongwei Tiền Giang. Điểm nổi bật của các dự án này đó là tháp sản xuất.

Nhà máy Tongwei sản xuất thức an thủy sản hàng đầu Tây Nam Bộ

Nhà máy Tongwei Tiền Giang chuyên sản xuất thức ăn thủy hải sản, năng suất đạt hơn 10 triệu tấn/năm với mô hình kỹ thuật lớn mạnh, hứa hẹn sẽ trở thành nhà máy cung cấp thức ăn thủy hải sản hàng đầu tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành GĐ1 đáp ứng được các yêu cầu chủ đầu tư mong muốn thì đầu năm 2020, WorldSteel một lần nữa nhận được sự tin tưởng của Tập Đoàn Tongwei, với vai trò Tổng Thầu trong dự án mở rộng nhà máy Tongwei, phục vụ nhu cầu sản xuất với hai hạng mục: kho thành phẩm và khu silo sản xuất.

Điểm nổi bật của dự án Tongwei Tiền Giang giai đoạn 2 đó là Hệ thống Silo có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhiều phương pháp bảo quản hiện nay. Sản phẩm được các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và chế tạo nhằm đưa ra phương án tối ưu để giảm thiểu những thiệt hại của nông sản trong kho bảo quản, với nguyên lý chống nhiệt tác động từ bên ngoài và loại trừ nhiệt từ bên trong bằng chế độ thông thoáng, tạo nên nhiệt độ hoàn hảo để bảo vệ sản phẩm. Hệ thống silo đã tiết kiệm được rất nhiều công lao động, hạn chế được sự tích tụ vi khuẩn và tạp chất so với cách bảo quản truyền thống.

Ngoài việc trang bị hệ thống Silo, Tongwei còn trang bị thêm một kho thành phẩm để có thêm diện tích lưu trữ, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu về lượng thức ăn thủy sản tại khu vực nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hình ảnh dự án Tongwei Tiền Giang GĐ2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here