Ensayo Rojo House – không gian xanh giữa lòng thành phố

0
943

Ensayo Rojo House là một dự án không gian xanh đầy ấn tượng, tạo sự kết nối giữa ngôi nhà với thiên nhiên từ đó mang lại một không gian sống thật thoải mái đồng điệu giữa con người với không gian xanh.

Thông tin dự án Ensayo Rojo House

  • Địa chỉ: Asunción, Paraguay
  • Thiết kế: Bauen
  • Diện tích: 1180m2
  • Hoàn thành: 2019
Đây là một dự án nhà thép tiền chế khá ấn tượng. Công trình nằm tại thành phố Asunción, với tông màu chủ đạo là màu đỏ vô cùng nổi bật. Từ ý tưởng tạo nên một không gian sống lý tưởng mang đậm chất riêng cho gia chủ các KTS đã thiết kế nên Ensayo Rojo House. Cây xanh và ngôi nhà là một sự gắn kết mà nlà khớp làm tăng thêm vẻ đẹp và sự hài hòa cho cảnh quan.


Ensayo Rojo House là một không gian mở, khoảng rộng tại tầng trệt cho phép tích hợp tổng thể nội – ngoại thất, do đó tạo ra một không gian chung rộng lớn. Các kiến trúc sư đã sắp xếp để tạo nên một cấu trúc cụ thể, chẳng hạn như mặt tiền hướng ra đường phố, là một phần của ý muốn phát triển ngôi nhà theo cách nội thất hướng ra phía sân. Phần mái hiên được làm bằng kết cấu thép không có mái che giúp tạo nên sự độc đáo riêng của ngôi nhà tiền chế để ở này.

Tính vật chất được giải quyết bằng ba yếu tố: Kết cấu bằng bê tông lộ thiên, vách kính bằng nhôm định hình và kết cấu thép được sơn màu đỏ chống gỉ đã tạo nên tên gọi của không gian xanh đáng sống bậc nhất thành phố Asunción.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here