Giải pháp âm thanh tối ưu cho nhà xưởng công nghiệp

0
1305

Hệ thống âm thanh tỏ ra vô cùng hữu dụng cho những nhà xưởng có diện tích lớn hoặc hệ thống nhà xưởng nằm cách xa nhau. Với hệ thống này, cấp quản lí có thể truyền đạt thông tin tới các nhân viên của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Vì vậy khi xây dựng nhà xưởng mới, hệ thống này cũng sẽ nằm trong thiết kế. Dưới đây là những giải pháp có thể áp dụng cho hệ thống âm thanh nhà xưởng.

Đặt ra những câu hỏi để xác định đúng phương pháp

Trước khi tìm hiểu về các giải pháp âm thanh thì có một số câu hỏi mà chủ đầu tư đặt ra.

  1. Lĩnh vực nhà xưởng hoạt động ? May mặc, giày da, hay sản xuất cơ khí chế tạo…Độ ồn trong xưởng ở mức độ nào?
  2. Bố trí nhà máy gồm những gì ? (Nhà xưởng, văn phòng, nhà ăn, nhà xe…) Và khu vực nào cần âm thanh, có cần chia âm thanh theo khu vực không?
  3. Mục đích của hệ thống âm thanh nhà xưởng là gì ?

Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng cơ bản

Hệ thống này đang trở lên rất phổ biến vì tính đơn giản, dễ sử dụng. Nó phù hợp cho hầu hết các mẫu nhà xưởng hiện nay. Tuy nhiên với một hệ thống nhà xưởng nằm cách xa nhau thì giải pháp này không phải là sự lựa chọn.

Giải pháp âm thanh tối ưu cho nhà xưởng công nghiệp

Giải pháp âm thanh hai chiều cho nhà xưởng

Âm thanh thông báo hai chiều trong nhà xưởng cũng đang trở nên rất phổ biến. Nó mang lại sự tương tác giữa những người điều hành, hay cấp quản lí với nhân viên. Hệ thống sử dụng thiết bị vận hành trên nền IP chuyên dụng mang lại chất lượng tốt, có tính chuyên nghiệp cao. Hệ thống này có thể kết nối nhiều nhà xưởng với nhau, việc quản lí có thể phân cấp giúp thuận lợi trong việc điều hành hệ thống.

>> Điểm qua một số loại: Vật liệu cách âm hiệu quả cho nhà xưởng

Giải pháp hệ thống âm thanh không giây

Với nhà xưởng cục bộ, để đơn giản hóa trong việc triển khai hệ thống âm thanh. Việc lựa chọn sử dụng hệ thống âm thanh không dây là một quyết định thông minh. Hệ thống này hoạt động dựa trên việc sử dụng sóng FM có tần số ổn định.

Giải pháp âm thanh tối ưu cho nhà xưởng công nghiệp

Giải pháp âm thanh cho các nhà xưởng nằm cách xa nhau

Những công ty lớn có hệ thống nhà máy trải dài khắp đất nước, làm cách nào để có thể thông báo tới tất cả nhân viên cùng lúc. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng một hệ thống âm thanh kết hợp thông qua internet. Nó là một hệ thống thông minh, giúp ích tối đa cho việc điều hành. Chỉ cần ngồi tại một nơi nhưng có thể gửi thông điệp tới toàn bộ hệ thống với một thao tác đơn giản.

Liên hệ công ty kết cấu thép VinSTEEL

Công ty VinSTEEL, đơn vị hàng đầu trong ứng dụng nhà tiền chế cho các công trình xây dựng nhà kho, nhà xưởng. Với nhà máy thép tiền chế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những công trình tối ưu với chi phí hợp lí nhất.

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Thành, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 6281 3888
  • Email: lienhe@tapchinhathep.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here