Hình ảnh nhà kết cấu thép mau xuống cấp và cách khắc phục

0
2332

Vì sao nhà kết cấu thép của bạn mau xuống cấp và gỉ sét ờ thép nhiều? Hãy cùng Vinsteel xem qua những hiện trạng tại nha kho này nhé!

HÌNH ẢNH NHÀ KHO KẾT CẤU THÉP MAU XUỐNG CẤP

Đây là nhà công ty nhà kết cấu thép vừa nhận sữa chửa và xây dựng mới. Vì lý do gì mà chỉ trong 3 năm này, nhà kho của doanh nghiệp đã có tình trạng xuống cấp trầm trọng như thế này. Lý do nằm ở nhà thầu trước hay do chọn sai kết cấu thép, quá trình gia công kém chất lượng.

Tại Vinsteel các công trình xây dựng trải qua 10 năm nhưng hiện trạng giảm chỉ 10%. Đa số kết cấu thép của chúng tôi đã được bảo vệ bởi lớp sơn cùng lớp chóng gỉ.

 nha-ket-cau-thep
Nhà kho bằng kết cấu thép bị xuống cấp sau 3 năm
 nha-ket-cau-thep
Khung thép gỉ sét và kém bền
 nha-ket-cau-thep
Các khung thép bên vách bị xuống cấp nghiêm trọng và gây nguy hiểm tiềm ẩn

Lựa chọn sai ngay từ đầu gây ra nhiều vấn đề tìm ẩn cho nhà kết cấu thép của chúng ta. Khiến công trình kết cấu thép trở nên kém chất lượng thấy rõ. Nếu chọn đúng ngay từ đầu, chắc chắn dự án chúng ta sẽ có những kết cấu vững chắc và môi trường làm việc rất an toàn.

 

KẾT CẤU THÉP GIẢM CHẤT LƯỢNG DO:

Gia công kém chất lượng:

Phải nói đến vấn đề chọn và gia công nhà kết cấu thép từ ban đầu. Các quy trình đó có thực hiện đúng với chỉ tiêu và tiêu chuẩn đạt ra hay không? Vấn đề chất lượng gia công kết cấu thép chiếm 80% của công trình. Các kết cấu thép tuyệt đối trong quá trình sản xuất gia công phải đảm bảo tiêu chuẩn.

Phía nhà thầu:

Đối với nhiều nhà thầu, có thể vì chỉ tiêu hoặc doanh số, hạ thấp giá thành để cạnh tranh xây dựng. Và khi đó, giá thành quá rẻ sẽ dẫn đến nguồn thép có vấn đề. Thép lúc này sẽ được gia công với loại giá tương ứng giá tiền và lợi nhuận của doanh nghiệp.

=> Vì vậy, một nhà thầu uy tín sẽ mang lại chất lượng hơn là một công trình giá thành tốt nhưng xảy ra những rủi ro về sau.

Các yếu tố trên cho thấy các nguyên nhân gây ảnh hưởng lớn nhất cho dự án nhà công nghiệp bằng kết cấu thép. Chọn thép kết cấu la điều rất quan trọng trong mỗi công trình sử dụng giải pháp này. Nếu bạn chọn cho mình công trình có thép tốt, chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu hết tính năng và thế mạnh của thép nhà kết cấu này.

Hãy cùng xem hình ảnh sản xuất và gia công kết cấu thép tại nhà máy của chúng tôi nhé!

Gia công kết cấu thép của VinSteel

Quy trình cắt thép cho kết cấu

Máy CNC

Thi công hàn CO2 cho kết cấu

Lắp bản mã hoàn thiện kết cấu thép

Thi công sơn chống ăn mòn và sơn phủ kết cấu nhà thép

gia-cong-nha-ket-cau-thep gia-cong-nha-ket-cau-thep gia-cong-nha-ket-cau-thep

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi thi công hoàn thiện, các kết cấu kiện thép được tập kết đến kho.

Công đoạn thực hiện gia công trải qua nhiều bước khác. Để đảm bảo chất lượng chúng tôi sản xuất, gia công kết cấu thép đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Quý khách hàng cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp hiệu quả và tốt nhất nhé!

Công ty nhà thép tiền chế chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng công trình thi công kết cấu thép hoàn hảo và chất lượng hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

  • Công ty nhà thép tiền chế VinSteel
  • Địa chỉ: 366, Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 6281 3888
  • Email: lienhe@tapchinhathep.com

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here