Khám phá ngôi nhà tiền chế hiện đại tại Miami

0
2070

Kiến trúc sư Ralph Choeff đã thiết kế ngôi nhà hiện đại bằng giải pháp nhà tiền chế, công trình này được xây dựng bởi Bosch Construction trên bờ biển Miami, Florida.

Tham khảo không gian ngôi nhà tiền chế 2 tầng này

Đến nhà, có một nhà để xe bên phải, trong khi mắt của bạn được kéo đến cửa trước bởi lối vào lối vào sáng. Các bậc thang đá dẫn tới việc đi qua cửa gỗ trước một cái ao Koi.


Ở phía sau của ngôi nhà, không gian dẫn đến một cái hồ bơi.

Vào cuối bể bơi có khu vực giải trí ngoài trời được che phủ với sảnh tiếp khách tràn ngập ánh sáng, nhà bếp ngoài trời, sảnh tiếp khách được che chắn thứ hai và không gian ăn uống.

Bên trong sàn nhà chính, nhà bếp và khu tiếp khách nhỏ nằm ở bên trái, trong khi phòng khách ở bên phải

Khám phá từng không gian chức năng chính của ngôi nhà này

Nhà bếp là sự kết hợp giữa tủ gỗ nhẹ và backsplash bằng đá cẩm thạch, quầy và hòn đảo. Ba đèn mặt dây chuyền đơn giản treo trên hòn đảo, đủ lớn để ngồi năm.

Trong phòng khách, các cửa kính trượt có thể được mở hoàn toàn, do đó, phòng khách có một cái nhìn liên tục của trung tâm thành phố Miami.


Đây là một cái nhìn thoáng qua của phòng ăn có đèn mặt dây chuyền điêu khắc treo ở trên.

Ngôi nhà còn có một phòng khách giản dị với một chiếc ghế dài thoải mái. Bên cạnh phòng khách là một quán bar, với một bức tường được nhân đôi và đèn treo bằng gỗ điêu khắc.

Cầu thang bằng gỗ với lan can bằng kính dẫn đến tầng trên của ngôi nhà.

Tầng trên, phòng ngủ chính với khu tiếp khách nhỏ và khu vực làm việc, mở ra ban công riêng.

Bồn tắm chính có một bồn rửa chén kép, vòi hoa sen có kính phủ sàn từ trần và bồn tắm trắng thoải mái với tầm nhìn ra cây cọ qua các cửa sổ lớn.

Dưới đây là một trong những phòng ngủ khác có thể được tìm thấy trong nhà. Phòng ngủ này có một bức tường đầy gỗ cabinetry với phần cứng màu đen tương phản, và nó cũng mở ra ban công.

Trong phòng tắm này, có ánh sáng ẩn trong trần nhà tạo ra một ánh sáng ấm áp trên tường và sàn gỗ.

Những mẫu nhà tiền chế 2 tầng để ở luôn được lòng mọi người, nó đáp ứng nhu cầu về một không gian sống hiện đại. Đảm bảo yêu cầu về mặt công năng và thẩm mỹ. Ngôi nhà này là một ví dụ điển hình cho điều đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here