Lợi ích xây công trình thương mại bằng giải pháp nhà tiền chế

0
1188

1) Tốc độ hoàn thiện

Các công trình thương mại được xây dựng chủ yếu ở các thành phố lớn vì thế cần phải được hoàn thành nhanh nhất có thể. Kết cấu thép được thiết kế và sản xuất trước tại các nhà máy sau đó nó sẽ được thực hiện lắp dựng tại công trường vì thế mà đảm bảo dược yếu tố tốc độ và giảm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Ngày nay việc xây dựng những công trình quy mô lớn nhà máy, trung tâm thương mại, khách sạn,…. yêu cầu về tốc độ và chất lượng thì giải pháp nhà tiền chế luôn cho ta thấy được sự hoàn hảo của mình.

2) Xây dựng được tại nhiều khu vực

Dù là ở khu vực nông thôn hay thành thị thì giải pháp nhà tiền chế vẫn đảm bảo cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Khi thời gian xây dựng được diện ra một cách nhanh chóng thì nó sẽ giúp ít rất nhiều cho chủ đầu tư như tiết kiệm chi phí vận chuyển và chuẩn bị, rút ngắn thời gian xoay vòng vốn và giảm chi phí lãi vay. hỗ trợ nhà đầu tư về dòng vốn lưu động và lưu lượng tiền mặt. Ngoài ra nếu xây dựng tại khu vực thành thị thì nhà tiền chế cũng hạn chế tác động đến công trình xung quanh.

trung-tam-thuong-mai-nha-tien-che

3) Không gian sử dụng được tối ưu hóa

Ứng dụng nhà tiền chế vào các công trình thương mại giúp tăng diện tích không gian được sử dụng với thiết kế nhịp dài. Các kiến trúc sư có thể linh động trong việc thiết kế tạo ra các không gian mở, các layout khác nhau cho từng kiểu văn phòng, thay đổi và bố trí đơn giản mà không bị cố định như đối với tòa nhà thông thường.

4) Giá cả cạnh tranh

Những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong nghành đều khẳng định: “Chi phí cho một tòa nhà tiền chế luôn thấp hơn chi phí một công trình nhà bê tông cốt thép”. Bạn có thể liên hệ đến VinSTEEL để các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất có thể.

xay-dung-trung-tam-thuong-mai-bang-giai-phap-nha-tien-che

5) Tính bền vững và thân thiện môi trường

Tòa nhà kết cấu thép là một lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp xây dựng xanh. Nó mang tính bền vững và thân thiện môi trường. Thép là một loại vật liệu xây dựng có tính bền rất cao. Các đơn vị thi công thường sử dụng các vật liệu chống cháy để tăng tính bền cho loại vật liệu này. Ngoài ra thép còn được sử dụng để tái chế lại. Trong khi nhiều loại vật liệu xây dựng khác trở thành rác thải trong các bãi chôn lấp, thép luôn có thể tái chế 100%.

>> Quy trình quản lý thi công nhà thép tiền chế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here