Mái tôn sử dụng cho các công trình nhà xưởng

0
1874

Mái tôn thường được cấu tạo gồm 2 phần chính: là Khung kèo kết cầu thép và tấm lợp. Quá trình lắp đặt mái tôn được diễn ra như sau: các tấm tôn lợp được gá và kẹp chặt lại bằng ốc vít để có thể chống chịu với các tác động xấu của thời tiết và môi trường bên ngoài miếng đệm cao su được đặt giữa tấm lợp và ôc vít dể ngăn chăn sự rò rỉ.

Tuyệt đối không được sử dụng đinh lợp mái vì chúng có thể để lại các vũng nước trên tôn. Một cách đơn giản để kẹp chặt các tấm tôn lợp với nhau là xếp chồng chúng lên nhau và sử dụng khóa đơn, khóa đôi và hay khóa lò xo để cố định vị trí. Tùy vào kiểu dáng mái nhà mà đơn vị thi công quyết định sử dụng loại khóa nào phù hợp nhất. Mỗi hệ thống khóa tạo ra một vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau cho mỗi mái nhà.

Công ty xây dựng nhà xưởng được mọi người biết đến là nhà thầu chuyên thi công – thiết kế nhà xưởng nhà kho uy tín hàng đầu hiện nay. Để thuận tiện cho quý khách tham khảo những mẫu mái tôn nhà xưởng thông dụng hiện nay chúng tôi xin gửi tới quý vị 100 mẫu mái tôn nhà xưởng thông dụng hiện nay.

Mái tôn một số công trình nhà xưởng

Hiện nay có rất nhiều kiểu mái tôn đẹp và chất lượng. Đảm bảo phù hợp với nhiều loại công trình của chủ đầu tư. Hãy cùng VinSTEEL điểm qua một số kiểu mái tôn tiêu biểu nhé.

Nhà máy sợi màu Brotex Tây Ninh

Mẫu mái tôn nhà máy Canon bắc ninh

Mẫu mái tôn nhà máy Samsung Bắc Ninh

Nhà máy tôn Đông Á

Liên Hệ Công Ty Kết Cấu Thép VinSTEEL

Chủ đầu tư nào đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà xưởng hãy liên hệ đến VinSTEEL qua Hotline: 028 6281 3888 để được các chuyên gia hàng đầu trong ngành tư vấn và giải đáp những vướng mắc chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here