Mẫu nhà tiền chế dân dụng để ở tuyệt đẹp

0
1855

Nhà tiền chế ngày càng được ứng dụng nhiều hơn, nó được ứng dụng cả trong công nghiệp và dân dụng. Mẫu nhà tiền chế dân dụng mà VinSTEEL giới thiệu đến mọi người sau đây là một công trình đẹp, hiện đại và không kém sự độc đáo. Những kiểu nhà như thế này rất ít tại Việt Nam.

Thông tin về công trình

  • Kiến trúc sư: Joeb Moore & Partners.
  • Vị trí: Rye, NY, USA.
  • Khu vực: 4815,0 ft 2.
  • Dự án năm: 2014.
  • Kỹ sư kết cấu: Edward Stanley Engineers LLC.

Với giải pháp nhà thép tiền chế cùng với sự sáng tạo của đơn vị thiết kế. Ngôi nhà này được thiết kế theo hướng mở, mục đích để liên kết giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng và tạo sự lưu thông. Dù có diện tích khá rộng nhưng ngôi nhà này vấn được tối ưu diện tích hết cỡ.

Mặt cắt dọc

Kiến trúc sư đã khéo léo thêm một lối gỗ bọc mới cung cấp một sự tương phản tinh tế. vật liệu mới này xuất hiện trở lại như lớp phủ cho việc bổ sung hộp nhỏ gọn hơn và trừu tượng mà kéo dài từ phía sau của ngôi nhà. hình chữ nhật đơn giản của nó hình thành cả những tương phản.

Thiết kế mặt bằng tầng 1
Thiết kế mặt bằng tầng 2

Ngôi nhà này mang đến ý tưởng thiết kế mới mẻ, một không gian tiếp khác ở tầng 1, cũng như một bộ phòng ngủ trên tầng hai. Các cầu thang kính được xây dựng giữa các ngôi nhà hiện có và bổ sung tạo ra một “không gian trắng”, chuyển tiếp cho phép ánh sáng tự nhiên để lọc thông qua các phòng ở mỗi bên.

Một số hình ảnh nhà chi tiết về ngôi nhà tiền chế này

Hình ảnh tổng quan của ngôi nhà

Các vật liệu gỗ, thép, kính kết hợp với nhau cung cấp sự kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài. Ngôi nhà trở thanh lịch giữa ánh sáng và không gian, thiết kế thống nhất trong một mối quan hệ cộng sinh giữa cũ và mới.

các kiến trúc sư đã khép léo thiết kế một kính bao vây và cho phép ánh sáng vào phòng nội thất. Hiệu quả nhận thức của các dao động giữa hình thức bên ngoài nguyên khối (hộp thuần khiết) và siding gỗ / ván là một striation trừu tượng cho phép bổ sung để di chuyển qua lại giữa tự trị / xốp và có liên quan đến tổ tiên của nó (nhà hiện có).

Cây xanh bên ngoài giúp tạo bóng mát ngôi nhà ngoài ra vết sần sùi trên cây xanh cũng rất hợp với màu của mái nhà. Cách bố trí này rất hay, màu da tuyết tùng, bắt chước các màu sắc được tìm thấy trên mặt tiền hiện có.

Không gian phòng khách

Phòng khách với màu trắng tinh tế tạo nên sự sang trọng. Nhiều cửa số giúp phòng khách luôn nổi bật và ngập tràn ánh sáng.

Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ với cửa kính trong suốt hướng ra bên ngoài, viền cửa màu đen tạo nên điểm nhấn nổi bật cho công trình.

Một chiếc giường ngủ được thiết kế với 2 tầng giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

Bếp ăn

Phòng dành cho trẻ

Không gian dành cho trẻ học tập mang nét hiện đại. Màu trắng tinh khối giống như tâm hồn trẻ thơ. Bên cạnh đó là sắc xanh dịu dàng của chiếc đèn phù hợp với các bé gái.

Chúng ta vừa dịp tìm hiểu qua một ứng dụng rất tuyệt vời của công nghệ nhà tiền chế. Ngôi nhà tiền chế 2 tầng này là một không gian lý tưởng cho bất cứ ai, những người đam mê không gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here