Một vài lưu ý dành cho chủ đầu tư khi xây dựng kho xưởng

0
1684

Như ông bà ta đã có câu: ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, khi bạn quyết định đầu tư xây dựng công trình nào đó, điều kiêng kỵ bạn cần phải quan tâm, bởi vì nó có ảnh hưởng đến sau này của bạn.  Như vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ một số đều cần lưu ý trong xây dựng nhà xưởng dành cho những chủ đầu tư đang chuẩn bị xây dựng công trình nhà xưởng cho doanh nghiệp mình.

Vài lưu ý khi xây dựng kho xưởng

Chọn thế đất, ngày giờ động thổ khi xây dựng kho xưởng

Trước khi đi vào xây dựng kho xưởng, các chủ đầu tư cần lưu ý đến thế đất cũng như chọn ngày giờ động thổ hợp với phong thủy chủ đầu tư. Bởi vì nơi sản xuất cũng giống như nơi ở của bạn nó sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn có thuận lợi hay không. Vì vậy, trước khi thực hiện cần được nghiên cứu và tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro sau này.

Lưu ý xây nhà xưởng chất lượng

Và ngày giờ khởi công xây dựng kho xưởng cũng cực kỳ quan trọng. Chủ đầu tư nên chọn ngày giờ tốt để làm lễ động thổ bởi vì điều này có tác động không nhỏ đến việc kinh doanh sau này. Đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp xem nhẹ vấn đề này dẫn đến tình trạng thua lỗ, phá sản.

⇒ Vì vậy, tốt hơn hết chủ đầu tư khi xây dựng kho xưởng cần tin tưởng một chút vào những điều linh thiêng.

Xem thêm: Phong thuỷ cho đất xây nhà xưởng

Không nên xây dựng kho xưởng ở những nơi có nhiều công trình khác đang thi công

Để đảm bảo công trình kho xưởng của mình hoạt động tốt có hiệu quả, vì thế bạn cần lựa chọn địa thế xây dựng không có nhưng dự án nào khác bên cạnh, việc những dự án khác nằm cạnh bên sẽ tác động không nhỏ vào công trình bạn, muốn thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì yếu tố cân nhắc về thiên thời – địa lợi – nhân hoà.

Lưu ý xây nhà xưởng chất lượng

Tránh xây kho xưởng ở khu đông dân cư hoặc lưới điện cao thế

Để đảm bảo an ninh và an toàn cho công trình kho xưởng, bạn nên tránh xa những khu đông dân cư hoặc lưới điện cao thế  bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh sau này của bạn gặp khó khăn. Tất nhiên, chẳng có một doanh nghiệp nào dám lựa chọn một nơi nguy hiểm để đặt kho bãi của doanh nghiệp mình ở đó.

Do hoạt động của kho xưởng luôn tấp nấp xe vận chuyển hàng hoá.  Do đó, khi xây dụng nhà xưởng cần được xây dựng ở những khu đất trống những khu xa khu dân cư để không ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của họ.

⇒ Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng và một số dư án liên quan khác. Nếu khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn thiết kế kho xưởng, nhà tiền chế hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúp tôi giúp bản giảm bớt một phần lo lắng trong xây dựng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here