Ngôi nhà 100m2 chỉ 320 triệu không chỉ là tưởng tượng

0
811

Ngôi nhà mà tapchinhathep.com giới thiệu đến mọi người có diện tích gần 100m2 được xây dựng tại Lâm Đồng. Ngôi nhà hoàn thành chỉ sau 40 ngày với chi phí xây dựng không thể tin được chỉ 320 triệu.

Ngôi nhà cấp 4 mơ ước của nhiều bạn trẻ

Ngôi nhà cấp 4 hoàn thành chỉ sau vỏn vẹn 40 ngày, trên diện tích xây dựng 98m2. Ngôi nhà đảm bảo đầy đủ các không gian chức năng như: phòng khách, bếp kết hợp phòng ăn, hai phòng ngủ, kho chứa đồ và gara để ô tô. Có thể thấy trong một thời gian ngắn, một mức kinh phí không quá lớn mà gia chủ đã có được cho mình ngôi nhà như ý.

Để có thể gói gọn trong 320 triệu đồng, gia chủ đã lên kế hoạch chi tiết nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.
Bên cạnh đó nhờ gia chủ làm trong ngành xây dựng nên tiết kiệm được chi phí thuê kiến trúc sư lên bản vẽ cho ngôi nhà.

Việc dự toán và kiểm soát là rất quan trọng, mục đích để không vượt hạn mức chi tiêu có hạn, các hạng mục được ghi chép cẩn thận và thường. Chồng là xây dựng, vợ là kế toán nên các khâu trong quá trình xây dựng được đảm bảo tối đa.

Các hạng mục mà các bạn quan tâm

Trước khi xây nhà, gia chủ lập bảng tính toán chi tiết cho từng hạng mục bao gồm: chi phí làm mái, trần, nền gạch, sơn, ống nước, điện… và kiểm soát kỹ trong quá trình xây dựng.

Phòng khách tuy nhỏ nhưng ngập tràn ánh sáng nhờ hệ cửa kính lớn. Bộ sofa màu trung tính, đơn giản, phù hợp với tổng thể không gian. Cặp đôi sử dụng sàn gạch giả gỗ vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

Nhờ làm trong lĩnh vực xây dựng nên chi phí thuê nhân công rẻ hơn so với thị trường.

Tổng chi phí xây dựng ngôi nhà gần 100m2 (chưa bao gồm nội thất) chỉ xấp xỉ 320 triệu đồng. Tuy nhiều bạn sẽ không tin làm sao một ngôi nhà có thể được xây dựng với mức giá như thế được, tuy nhiên đây là điều hoàn toàn có thật.

Theo Dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here