Ngôi nhà container độc đáo ở Nam Phi

0
1607

Những chiếc container được tái chế và sử dụng vào mục đích xây dựng nhà ở. Container kết hợp với hệ kết cấu thép nhẹ không chỉ mang đến kết cấu vững chắc nó còn giúp công trình này hoạt động hiệu quả hơn về mặt công năng.

Tìm hiểu chi tiết về công trình này.

Công trình tọa lạc tại Johannesburg, Nam Phi nó đã vượt qua mọi trở ngại về diện tích, kết cấu để trở thành một ngôi nhà để ở hiện đại. Yêu cầu mà chủ đầu tư đặt ra đó là làm thế nào để xây dựng được một công trình xanh tiết kiệm chi phí xây dựng và tiết kiệm năng lượng.

Những chiếc container và những vật liệu tái chế đã giúp điều đó trở nên dễ dàng hơn. Và VinSTEEL nghĩ ai cũng mong muốn công trình của mình được hoàn thiện một cách nhanh chóng và vững chắc. Vậy thì ngôi nhà làm bằng container này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Kết cấu và vật liệu xây dựng

Kết cấu chính của ngôi nhà là phần khung thép nhẹ + các container vận tải. Đơn vị thi công ngôi nhà này đặt ra mục tiêu là làm thế nào giảm trọng lượng của toàn bộ ngôi nhà. Khung thép nhẹ thật lý tưởng để thực hiện điều đó. Những chai lọ tái chế vừa rẻ lại có hiệu quả rất tốt trong việc trang trí và cách nhiệt.

Ngôi nhà được trang trí bằng thép tấm.

Giải pháp cho vấn đề tiết kiệm năng lượng

Thay vì sử dụng điện năng tiêu thụ tại nhà máy thì chủ đầu tư chọn giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời. Các thiết bị trong nhà gồm có đèn LED giúp đảm bảo ánh sáng với lượng điện năng hạn chế, cửa sổ kính đôi uPVC giúp cách nhiệt. Hệ thống thông gió tự nhiên giúp nhiệt độ bên trong ngôi nhà luôn được đảm bảo ở mức ổn định nhất.

Ngôi nhà tiền chế container này chính là một nơi cứ trú độc đáo và hiện đại. Những ngôi nhà từ container luôn có giá cả phải chăng, tiết kiệm năng lượng và bền vững.

Sân thượng ngôi nhà này là một không gian lý tưởng cho những ai muốn thư giản.

Những công trình nhà tiền chế với hệ kết cấu chính là khung thép kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau sẽ tạo nên một công trình hoàn hảo mà bạn mong muốn. Tìm một công ty xây dựng nhà tiền chế chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Vì thế đừng ngần ngại khi liên hệ đến VinSTEEL qua thông tin sau:

  • Trụ Sở: 366 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM.
  • Tư vấn: 08 6281 3888.
  • Email: lienhe@tapchinhathep.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here