Ngôi nhà thép tiền chế để ở vô cùng độc đáo

0
1427

Từ ý tưởng của mình, chủ nhân ngôi nhà tiền chế này đã nhờ kiến trúc sư thiết kế cho mình một ngôi nhà để ở vô cùng độc đáo. Đây là hai ngôi nhà một tầng với chức năng chính là vừa để ở và để thuê.

Ngôi nhà tiền chế thân thiện môi tường

Ngôi nhà hướng đến không gian mở và được xây dựng từ vật liệu thân thiện môi trường. Tôn vinh sự nổi bật của chất liệu gạch trong bối cảnh xung quanh, mặt tiền gạch tái chế làm tăng giá trị cho cảnh quan đường phố với tính thẩm mỹ đơn giản, hiện đại. Hình dạng và cao độ của các mặt phẳng mái đáp ứng với những ngôi nhà lân cận của nó, đồng nhất hóa các hình thức được đề xuất với đặc tính của khu phố.

Nhà ở được nhập thông qua một sân trong hoặc vườn cảnh quan được bảo vệ. Nội thất rộng rãi, tràn ngập ánh sáng, ấm áp và rộng rãi với mỗi phòng có tầm nhìn ra cây xanh. Một sân thượng được xem xét và mái hiên thép bên ngoài hoạt động để tối đa hóa mức tăng năng lượng mặt trời phía bắc trong mùa đông và giảm thiểu nó trong mùa hè. Trong nội bộ, một trần nhà hình vòm, cao thêm âm lượng và thu hút ánh sáng và ấm áp cho các khu vực sinh sống.

Với những màu sắc đơn giản và mạnh mẽ bao gồm sàn bê tông, tường thạch cao trắng, mộc ghép gỗ trắng và gỗ, mặt bàn gỗ tái chế và gạch terrazzo, phục vụ mục đích đảm bảo tuổi thọ của nhà ở. Trong nhà bếp và khu vực sinh hoạt, kính lớn hướng về phía bắc mở ra một sàn ngoài trời rộng rãi, cung cấp kết nối với ngoài trời.

Bức tường gạch có nhiều khe hở tạo ra khoảng sân nhỏ hơn và thu hút không khí và ánh sáng vào bên trong ngôi nhà. Phòng ngủ mở ra sân trong tươi tốt trong khi phòng tắm có kết nối trực quan với cây xanh.

Nhà ở được thiết kế cẩn thận để tối đa hóa hiệu suất nhiệt thông qua vỏ bọc, kính hai lớp. Định hướng ngôi nhà này sẽ lắp đặt Các vật liệu Năng lượng Quang điện (PV) Cải tiến Mang lại Kết quả thực tiễn.

PV Panel này vừa là một cấu kiện kính, panel quang điện mặt trời PV đồng thời là màn kính hiển thị video video display screen có khả năng đồng thời chắn được ánh sáng thừa và tia cực tím. Các tấm panel có kích thước 980x950mm, chiều dày 10 hoặc 13mm làm bằng thuỷ tinh có tính gia cường. 
Nhà tiền chế thật sự là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn xây dựng không gian sống thoải mái, tiết kiệm diện tích không gian. Chi phí xây dựng một mẫu nhà tiền chế cấp 4 sẽ không rẻ nhưng ưu điểm của giải pháp này là đảm bảo cho bạn một không gian chất lượng và thoải mái về diện tích.

Hãy cùng tham khảo các Nhà tiền chế xu hướng hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here