Ngôi nhà cực đẹp mắt tại Hàn Quốc

0
744

Ý tưởng làm nhà đẹp thì có rất nhiều chẳng hạn như ngôi nhà vườn ở Hàn Quốc sau đây. Điểm độc đáo tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà là những cột thép xếp gần nhau tạo bức rèm đầy ấn tượng cho không gian sống. 

Ngôi nhà vườn ở thành phố Gim Hae vô cùng sáng tạo khi sử dụng những thanh cột kim loại thẳng đứng tạo bức rèm che đầy ấn tượng.

Còn gì tuyệt vời khi được sống trong một ngôi nhà với không gian thoải mái và vẫn giữ được sự riêng tư cho mình. Ngôi nhà này đã làm rất tốt điều ấy. Kiến trúc sư đã thu thập những yêu cầu của khách hàng hiện thực hóa yêu cầu ấy để mang đến cho gia chủ một không gian sống gần hơn với thiên nhiên nhưng có sự tách biệt với bên ngoài để tạo sự riêng tư cần thiết.

Một ngôi nhà với thiết kế độc đáo là điều mà nhiều người mong ước.

Là ngôi nhà nằm giữa thành phố nên từng khoản diện tích đều sẽ được tận dụng. Điển hình là khu vườn nhỏ. Với sự khéo léo trong cách thiết kệ ngoại cảnh, lối đi được kết hợp trồng cỏ, tạo thêm tiểu cảnh, cây xanh là chiếc máy điều hòa không khí tốt nhất ở chính ngôi nhà vườn này.

Ngoại thất được thiết kế để trợ thành một công viên nhỏ, đầy cây xanh với từng phần diện tích trang trí đẹp lãng mạn. Ban ngày, ánh nắng chiếu qua khu vườn, xuyên qua những lam kim loại tạo nên không gian đủ nắng gió nhưng vẫn giữ được cảm giác mát mẻ, trong veo.

Giữa một thành phố hiện đại mà ta có thể tìm thấy một không gian hiện đại, bình yên đến khó tin như vậy

Cột thép thẳng đứng mang nắng gió vào nhà.

Những ống thép không gỉ cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian sống của gia chủ, thật dễ chịu biết mấy khi đứng ở ban công hay nhìn từ ô cửa kính. Các khu vực chức năng đều kết nối với sân trước cũng như khoảng ngoại thất dẫn lối vào nhà. Những bức tường kiên cố được thay bằng ô cửa kính như vậy ngôi nhà sẽ trở thành không gian mở, tránh được sự bức bí khó chịu.

Khoảng sân trước với cách lát sàn nhựa giả gỗ, phù hợp với không gian hiện đại. Tán cây xanh hứng nắng từ trên cao tỏa bóng nắng xuống từng góc nhỏ đầy thân thiện và yêu thương.

Lối đi vào nhà được thiết kế đẹp bình yên, giản dị dưới tán cây.
Không gian làm nhiều người yêu thích.
Cánh cửa gỗ vào nhà với decor đơn giản.

Phòng khách là luôn giữ một vị trí quan trọng, KTS đã cố ý décor đơn giản, các phần nội thất được sáng tạo như bộ sofa da, kệ tivi nhỏ gọn. Giấy dán tường họa tiết tạo vẻ đẹp vui mắt, sinh động.

Khoảng sân trước với bóng cây xanh.
Phòng tắm hiện đại có ánh sáng ngập tràn.
Khu vực phòng khách liền với lối vào nhà.

Mọi góc nhỏ đều đẹp mắt, thoáng sáng, hiện đại.

Phòng tắm đơn giản thôi nhưng đầy đủ chức năng cần thiết. Ánh sáng luôn giữ một vị trí quan trọng nhớ nó mà ngôi nhà vườn này trở nên thật dễ chịu và ấm áp hơn.

Theo Dezeen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here