Nhà kho nghiêng độc đáo ở Đài Loan

0
1223

Trong xu hướng tăng trưởng của ngành IOT toàn cầu, các công trình nhà kho không chỉ đơn thuần là nơi chứa hàng nữa mà đó là nơi hội tụ công nghệ. Ally Logistics dự kiến ​​dự án này sẽ thiết lập một tiêu chuẩn xây dựng mới với công suất tối đa và chi phí xây dựng tối thiểu trong khi thiết lập một chuẩn mực mới về thiết kế tương lai.

Do diện tích hạn chế nhà kho, không giống như kho hàng ngang truyền thống, nhà kho ba tầng được xếp theo chiều dọc và được kết nối bởi hai đường dốc dài 120m để tạo thành một trung tâm hậu cần hiệu quả cao. Ngoài ra đó là mong muốn tạo ra một công trình nhà kho thật khác biệt, một ngôi nhà độc đáo nghiêng đến 60 độ.

Bên ngoài công trình nhà kho là một khuôn viên rộng vô cùng xanh mát

Nhà kho có diện tích 100722,0 m2 đây là một diện tích khá ấn tượng

Nhà kho có hai phân khu nhìn từ xa trong khá cân đối

Công ty nhà tiền chế World Steel uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về kết cấu thép.

Nhà kho nghiên có 1 không 2 trên Thế Giới

Khối lượng tòa nhà được thiết kế nghiêng 60 độ, không chỉ tự nhiên tạo thành một tán cây che phủ khu vực bốc hàng, mà còn truyền đạt cảm giác về tốc độ của các tàu cao tốc liền kề. Khớp nối thiết kế như vậy cũng làm giảm đáng kể tác động trực quan của khối lượng lớn. Nhìn từ bên ngoài có thể thấy được sự độc đáo của nhà kho này. Một nhà kho nghiên độc đáo có thể xem là có 1 không 2 hiện nay.

Một nhà kho hiện đại đẳng cấp

Tường ngoại thất của tấm bê tông đúc sẵn không chỉ đáp ứng các yêu cầu về an toàn, phòng chống cháy nổ và tăng hiệu suất công trình xanh cách nhiệt, mà cả ngoại hình làm cho diện mạo tòa nhà tổng thể đáp ứng quy mô của con người và tăng sự phong phú năng động thị giác.

Biểu tượng mã vạch chéo của mặt tiền là một biểu tưởng của thương hiệu Ally Logistic.

Với giải pháp nhà tiền chế, các công trình công nghiệp (nhà kho, nhà xưởng) được xây dựng và hoàn thiện một cách nhanh chóng tiết kiệm được nhiều chi phí cho các chủ đầu tư.  Để hiểu rõ hơn mời mọi người tham khảo qua một số dự án nhà thép tiêu biểu do Tạp Chí Nhà Thép sưu tập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here