Nhà máy rượu Casa Uco

Công trình này là một cấu trúc rất đơn giản. Nơi đây tách biệt với những khu vực khác. Sự phát triển nhịp nhàng thay đổi khi các chức năng bên trong thay đổi, cho phép thông gió, chiếu sáng.Bao quanh là một hồ bê tông lớn dài 100 mét, với cấu trúc sắt và các tấm hợp chất kim loại tạo ra khả năng cách nhiệt rất cao.

Hướng từ tây sang đông của nhà máy rượu cho phép ánh sáng mặt trời có  kiểm soát, ánh sáng gián tiếp và hệ thống thông gió bằng “hiệu ứng Venturi” tận dụng các cơn gió Zonda (Gió được đặt theo tên địa phương Argentina).Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Khi sự phát triển của nó tiến về phía tây, phần thân chung đi vào núi, đặt “Hầm thùng” hoàn toàn dưới lòng đất, làm tăng độ ổn định nhiệt cần thiết của nó. Điều này là lý tưởng cho việc bảo quản thùng và chai.

Khi bước vào nhà máy rượu, nó có ba góc nhìn với ba chủ đề khác nhau. Về phía nam, những vườn nho rộng lớn xuyên vào Thung lũng Uco; về phía tây là dãy núi Andes hùng vĩ và về phía bên trong là sự cảm nhận về chức năng của nhà máy rượu. Từ đây, bắt đầu chuyến tham quan đi bộ của nhà máy rượu, được coi như một chuyến tham quan, nơi mà chỉ với một cái nhìn và đi bộ đơn giản, người ta có thể hiểu được cách rượu được sản xuất tự nhiên.

Bên trong là không gian liên tục và chỉ bị gián đoạn bởi một cây cầu kính nhìn ra khu vực, đó là phòng thí nghiệm và văn phòng của cơ sở. Tiếp giáp với tòa nhà chính là sân trống có phòng máy móc và bể chứa nước.

(TH/ Archdaily)

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN DỰ ÁN

- Advertisement -

TIN LIÊN QUAN