Nhà máy sản xuất xe máy VAP

Công ty sản xuất phụ tùng ô tô & xe máy Việt Nam (VAP) được thành lập trên cơ sở là liên doanh của nhiều đối tác Việt Nam. Đây là một mô hình hợp tác thành công của Việt Nam, Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp các loại phụ tùng, thiết bị ô tô, xe máy. Việc sử dụng công nghệ hiện đại đã giúp VAP sản xuất được nhiều sản phẩm chất lượng cao và phân phối đến thị trường trong lẫn ngoài nước. Hiện tại công ty là nhà cung cấp cho tập đoàn Honda.

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Nhà máy VAP.
  • Diện tích xây dựng: 6.000 m2.
  • Địa chỉ: Thị trần Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
  • Công năng: Sản xuất phụ tùng xe máy.
  • Năm hoàn tất: 2010.

Hình ảnh thi công nhà máy VAP

Quy mô nhà máy không quá lớn chỉ 6.000 m2 nên việc thi công không mất  quá nhiều thời  gian nhất là có sự hỗ trợ của công ty thi công kết cấu thép chuyên nghiệp.

 

Đơn vị thi công tiến hành lắp khung kèo, xà gồ, chống xà gồ, kèo đầu hồi.

Công tác lắp xà gỗ gần hoàn tất

 

Với cách làm việc chuyên nghiệp công trình đã hoàn thành  trước kỳ hạn và được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Nếu muốn công trình của mình được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo được sự chất lượng và bền vững bạn chọn cho giải pháp nhà thép tiền chế cho công trình của mình. Thế Giới Xây Dựng là một công ty tiên phong trong việc sử dụng giải pháp nhà thép tiền chế bên cạnh kinh nghiệm, đây còn là nơi hội tụ của những chuyên gia tài giỏi bậc nhất hiện nay.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here