Nhà thép 1 tầng trong suốt tại Hà Nội

0
3633

Xây dựng nhà thép nhằm mục đích để ở, chủ nhân ngôi nhà này có một trang trại lớn vì vậy chủ nhà muốn xây ngôi nhà một tầng để làm nơi nghỉ ngơi dịp cuối tuần. Ngôi nhà này được xây dựng giữa thiên nhiên xanh mát, thiết kế đơn giản thông thoáng tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Tham quan ngôi nhà tiền chế độc đáo tại Hà Nội

Những công trình nhà kính là sáng kiến của Philip Johson, một KTS tài ba là nhà thiết kế các tòa nhà kính đầu tiên với nhiều các kiến trúc nhà kính độc đáo và lạ mắt trong công cuộc đầu tiên có bước chuyển mình về các tòa sử dụng vật liệu kính. Khung thép tạo nên sự chắc chắn cho phần kết cấu. Những bức tường kính trong suốt tạo sự thông thoáng, thoải mái cho người sinh sống bên trong ngôi nhà.

Công trình một tầng nằm dưới tán cây cổ thụ, bao quanh là khu vườn tràn ngập cây xanh. Ý tưởng thiết kế một yêu nhà thép nhưng vẫn đảm bảo sự hòa hợp với thiên nhiên xung quanh.

Chủ nhà muốn đây là một trang trại sản xuất thực phẩm sạch, trong lành, cảnh quan đẹp để tụ họp người thân, bạn bè

Ngôi nhà có diện tích 70m2 được hoàn thiện một cách nhanh chóng nhờ kết hợp ý tưởng thiết kế không gian mở + giải pháp nhà tiền chế. Bạn có thể tham khảo ưu điểm nhà thép tiền chế để hiểu thêm vì sao công trình này ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn trong xây dựng hiện nay.

Một không gian mở thật lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên.

Ngôi nhà gồm phòng khách, phòng ăn, bếp. Các phòng ngủ nằm tách biệt ở khu vực khác. Trần nhà và tường sử dụng bê tông tạo nên sự chắc chắn bền vững. Ngoài ra bê tông góp phần tăng tính thẩm mỹ và làm hạn chế những rủi ro gây cháy.

Công nghệ nhà thép tiền chế giúp chủ đầu tư có thể vận chuyển cấu kiện thép một cách dễ dàng. Đặc biệt với những công trình nằm ở xa thành phố thì việc chọn giải pháp thi công đơn giản, sử dụng ít vật liệu là điều cần thiết. Kết cấu nhà khung thép, bao quanh kính và một số mảng tường.

Thời gian để hoàn thiện ngôi nhà này là 2 tháng.

Mảng tường đá ong được sử dụng để làm nổi bật không gian phòng khách. Trong lịch sử xây dựng thì đá ong được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng nổi tiếng.

Phần mái hiên rộng ngăn nắng và mưa tác động vào ngôi nhà, đặc biệt trong trường hợp chủ đầu tư muốn mở rộng diện tích thì cũng dễ dàng hơn.

Ngôi nhà trong giống như một quán cà phê để bạn thư giản.

Kính trong suốt đóng vai trò quan trọng, nó giúp che chắn ngôi nhà khỏi những yếu tố thời tiết bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được sự hòa hợp với thiên nhiên.


Ghế và bàn màu vàng óng cung cấp tầm nhìn ra toàn cảnh khu vườn và rặng núi phía xa.

Liên hệ công ty xây nhà thép giá rẻ ?

Công ty nhà thép VinSTEEL có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà tiền chế, chúng tôi có đối tác là WORLDSTEEL nhà máy kết cấu thép hiện đại nhất khu vực phía nam hiện nay. Chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo đúng tiến độ thi công được đề ra. Ngoài ra khi quý khách hàng cần tăng tiến độ chúng tôi sẽ có biện pháp để điều chỉnh sao cho hợp lý. Liên hệ để tư vấn cùng chuyên gia ngay:

  • Trụ sở chính: 366 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
  • Email : lienhe@tapchinhathep.com
  • Tổng đài : 0862.813.888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here