Nhà tiền chế 1 tầng – Nhỏ, đẹp và tiện ích

0
1199

Với sư tiến bộ của của công nghệ và sự phát triển của xã hội thì những ngôi nhà tiền chế đã không còn xa lạ với nhiều người.

Nhà tiền chế với các bộ phận cấu kiện được sản xuất tại nhà máy, sau đó sẽ được vận chuyển ra công trình để thi công nhà thép tiền chế.

Đây là một phương pháp xây dựng phổ biến, giúp giảm chi phí đầu tư cho công trình của bạn. Ngoài những kết cấu thép được đúc sẵn có thể di chuyển dễ dàng, lắp đặt sẵn.

Xây dựng nhà tiền chế cũng làm giảm sự phức tạp của việc chuẩn bị và không cần dọn dẹp nhiều như theo kiểu xây dựng bằng bê tông truyền thống.

Bạn muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà nhỏ gọn, đẹp và vừa túi tiền. Hôm nay WorldSteel Group sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi nhà tiền chế như vậy với quy mô 1 tầng.

Ngôi nhà là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống nhưng kiểu dáng lại đơn giản và bắt mắt. Ngôi nhà rất phù hợp để áp dụng đối với điều kiện ở xây dựng Việt Nam, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

Về mặt đứng của ngôi nhà, ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, mái dốc thể hiện được chút hơi thở truyền thống. Nếu ngôi nhà bạn muốn thiết kế ốp đá kết hợp với những mảng kính lớn thì ngôi nhà bạn sẽ sáng bởi cung cấp ánh sáng và tầm nhìn.

Ngôi nhà bạn sẽ hiện đại hơn nếu bạn lắp ô cửa màu sắc vào lối vào cửa chính. Thêm phần tông màu trắng đen là tông màu phổ biến giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nhưng vẫn giữ được nét đẹp đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

40 mẫu nhà thép tiền chế

Nói về cấu trúc của ngôi nhà, về phần cấu trúc của ngôi nhà bạn sẽ thấy rõ một phần, đây là phần kết cấu chịu tải của ngôi nhà, đồng thời đã được tính toán kỹ để chống rung.

Ngoài ra, thi công nhà thép tiền chế, các vật liệu sẽ không độc hại với môi trường, hiện đang được người sử dụng cũng như các chuyên gia ưa chuộng. Đây là công trình có hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường.

nhà kính đẹp

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here