Nhà tiền chế 18m2 đẹp gọn hết cỡ

0
1873

Với công nghệ nhà tiền chế không gì là không thể. Từ một ngôi nhà chỉ 18m2, diện tích quá chất hẹp sẽ biến thành một ngôi nhà để ở vô cùng tuyệt vời.

Tham quan ngôi nhà 18m2 tuyệt đẹp này

Nếu như trước đây những ngôi nhà nhỏ hẹp sẽ khiến chủ đầu tư luôn phải đau đầu tìm cách nhét đủ đồ cần thiết. Nhưng với thiết kế và bố trí nhà tiền chế vấn để sắp xếp không gian sẽ trở nên đơn giản. Với ngôi nhà tiền chế 18m2 ắt hẳn mọi người sẽ phải thay đổi quan điểm của mình. Không những vậy bạn còn có thể xem đây là một ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà ở của mình.

 Hình ảnh bên ngoài ngôi nhà, ngôi nhà được thiết kế và lắp dựng sẵn. Nó thật sự rất thích hợp cho những người thích du lịch, bạn sẽ ở trong ngôi nhà này thay vì phải thuê nhà trọ hoặc khách sạn.

Phòng khách


Những kệ gỗ để cây xanh và cửa xổ trong suốt hướng ra không gian bên ngoài tạo cảm giác thật dễ chịu ví như bạn đang ở giữa thiên nhiên.

Hiên nhà


Hiên nhà đóng vai trò là một chiếc cửa, khi cần nó được mở ra và tạo thành không gian mái hiên vừa đủ. Nó được sử dụng làm nơi thư giản trò chuyện.

Nhà bếp


Bếp đơn giản với 2 màu chính là trắng và nâu. Gỗ được sử dụng làm nền và sàn cho ngôi nhà.

Tủ bếp

Tủ bếp bằng gỗ để sát trần nhà vừa tiết kiệm không gian lại giúp làm giảm trọng lượng cho ngôi nhà.

Bồn rửa bằng inox hiện đại có khả năng phản xạ ánh sáng, tăng thêm hiệu ứng thị giác

Phòng tắm

Phòng tắm nhỏ nhắn nhưng đầy đủ các dụng cụ như vòi sen và bồn tắm

Phòng ngủ

Những ai lần đầu ngủ ở đây sẽ rất dễ để đầu chạm vào gác xếp. Bù lại cỡ giường này lại khá rộng có thể đủ chổ cho 3 người.

Phòng ăn

Không gian phòng khách chuyền thành phòng ăn. Sẽ thật tuyệt vời nếu ta thưởng thức bữa ăn tại một không gian tuyệt vời như thế này. Nhẹ nhàng mở chiếc cửa kính ra và tận hưởng những làn gió mát bên ngoài thoải vào.

Những vật dụng khác

Đèn

Nhiều bóng đèn vàng có tác dụng tiết kiệm năng lượng lại đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho ngôi nhà

Tủ quần áo

Tủ quần áo được khéo léo xếp sau cửa kéo, tạo sự tiện dụng và tiết kiệm được nhiều không gian cho ngôi nhà.

Bạn nghĩ thế nào về mẫu nhà tiền chế để ở mà VinSTEEL vừa giới thiệu qua. Đây thật sự là một ý tưởng làm nhà ở tuyệt vời phải không nào. Hãy liên hệ ngay đến VinSTEEL để được cung cấp những  giải pháp xây nhà tiền chế hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here