Home Tư Vấn Tư Vấn Nhà Thép Nhà tiền chế đơn giản xu hướng 2017

Nhà tiền chế đơn giản xu hướng 2017

0
2968

Nhà tiền chế đơn giản nổi bật vì sự tiện dụng, nhanh chóng và chi phí rẻ. Sau đây VinSTEEL sẽ giới thiệu chi tiết hơn về nhà tiền chế đơn giản để mọi người có thể nắm rõ hơn.

Sự thay đổi từ xây dựng truyền thống sang hiện đại

  • Công trình tiền chế sẽ giúp cho ngôi nhà được xây dựng một cách nhanh chóng và không có trở ngại. Cấu kiện được sản xuất tại khu vực nhà máy. Hiện nay các tòa nhà bằng kim loại đúc sẵn chủ yếu được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nông nghiệp và dân dụng.
  • Xu hướng xây nhà tiền chế đơn giản nhưng mang tính thực tế cao được ứng dụng hiệu quả trong xây dựng hiện đại. Những công trình truyền thống như nhà làm bằng gỗ hoặc bê tông dần bị thay thế.
  • Với thị trường nhà đất trở lại gia tăng, chi phí nhà đang trở nên khó khăn hơn nhiều cho người tiêu dùng trung bình để mua được. Điều này đã dẫn đến một loạt các mới, thêm nhiều lựa chọn xây dựng nhà hiệu quả chi phí.

Lợi ích nhà tiền chế đơn giản

1) Sự tiến lợi

Những công trình nhà tiền chế đơn giản dễ dàng áp dụng trong tất cả các công trình, những công trình không yêu cầu tính phức tạp, mang tính thời vụ, quy mô nhỏ. Từ quá trình thiết kế đến thi công cũng được thực hiện một cách dễ dàng. Quá trình tháo lắp cũng diễn ra nhanh chóng. Trước đây khi xây một công trình nhà bê tông cốt thép ta phải tốn rất nhiều thời gian thì nay với công nghệ nhà tiền chế thì ta có thể hoàn thành một cách nhanh chóng.

2) Đáp ứng yêu cầu về công năng

Dù là công trình nào thì công trình nhà tiền chế vẫn đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu về công năng. Khung thép chắc chắn nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài ra khung thép còn có trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng xuống nền. Các không gian chức năng được ngăn cách nhau bởi vách ngăn. Về phần mái thì chủ đầu tư có thể lựa chọn mái tôn cách nhiệt hoặc tấm lợp lấy sáng hoặc sử dụng cả 2 và bố trí cho từng khu vực yêu cầu.

3) Đa dạng trong thiết kế

Bạn có thể tìm thấy những ngôi nhà hình hộp chữ nhật với nhiều cửa sổ hoặc những ngôi nhà tiền chế 2 tầng với gác lững trong xây nhà dân dụng. Hiện nay xu hướng tối giản đang trở nên khá phổ biến với sàn gỗ cứng đẹp, trần nhà cao, đầy đủ tiện nghi. Kể từ khi hình dạng đơn giản, những ngôi nhà này là khá rẻ tiền. Có những ngôi nhà tiền chế được thiết kế giống như chiếc hộp contaner vô cùng độc đáo. Kiểu nhà này thường được sử dụng nhiều tại các nước chau âu.

4) Tiết kiệm chi phí

Nếu thi công công nghệ nhà thép tiền chế chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được những vấn đề sau:

  • Giảm chi phí lao động của 33 phần trăm.
  • Giảm 25 phần trăm trên tổng chi phí (Chi phí thi công + bảo trì)

Ứng dụng nhà tiền chế đơn giản

  • Ứng dụng trong xây nhà xưởng kho quy mô đơn giản
  • Ứng dụng xây nhà dân dụng: nhà cấp 4, nhà phố, nhà 2 tầng,…

Mẫu nhà tiền chế đơn giản

1) Mẫu nhà tiền chế trong lĩnh vực công nghiệp

2) Mẫu nhà tiền chế trong xây nhà ở

Nhà tiền chế đơn giản xu hướng 2017

Ngành công nghiệp nhà tiền chế đang bùng nổ, nhu cầu xây dựng các công trình nhà tiền chế ngày càng tăng cao, các công ty nhà tiền chế cũng ra đời rất nhiều.

  • Hàng năm tỉ lệ xây dựng nhà tiền chế tăng lên 15%.
  • Hơn 50 tổng số đơn vị sản xuất vào năm 2017

Qua đó chúng ta sẽ thấy được rằng nhà tiền chế là một xu hướng đang được chủ đầu tư, nhà thầu rất quan tâm. Những công trình nhà tiền chế đang được phát triển lên rất nhiều. Các kim loại được sử dụng trong những ngôi nhà này là nhiều hơn bền hơn gỗ và đã được biết đến để kéo dài nhiều thập kỷ mà không cần chi phí cao về sửa chữa và bảo trì cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here