Nhà xưởng KCN Canh Nậu Hà Nội

Nhờ chất lượng và độ tin cậy cao kết cấu thép được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn cho công trình của mình. Ngày nay kết cấu thép được áp dụng cho nhiều công trình ở nhiều khu vực khác nhau tại Việt Nam và thế Giới. Sau đây WorldSteel xin giới thiệu đến mọi người một công trình tiêu biểu tại Hà Nội áp dụng kết cấu thép.

Thông tin công trình nhà xưởng KCN Canh Nậu Hà Nội

  • Địa điểm: Khu công nghiệp Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hạng mục: Sản xuất, lắp dựng hạng mục nhà xưởng khung thép và dầm cầu trục 10 tấn.
  • Quy mô: Nhà xưởng 1.300 m2.
  • Công năng: Sản xuất nội thất gỗ.
  • Công trình hoàn thành và bàn giao năm 2014.

Hình ảnh thi công nhà xưởng

Dầm cầu trục được sản xuất tại nhà xưởng đây là bộ phận chính của cầu trục, được làm bằng thép tổ hợp hoặc thép hình có chiều dài, chiều rộng khác nhau để chịu tải khác nhau, mỗi tải trọng khác nhau thì dầm cầu trục có mặt cắt tiết diện khác nhau. Ngoài tên gọi dầm cầu trục thì nó còn được gọi là chiếc cầu chịu tải.

>> Tìm hiểu thêm về 7 lợi ích cầu trục trong nhà xưởng

Công tác lắp dựng khung kết cấu nhà thép tiền chế đang được thực hiện. Với sự hỗ trợ của cầu trục từng linh kiện được lắp dựng lên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sau khi phần khung chính và xà gỗ hoàn thành, đơn vị thi công tiến hành lắp dựng phần dầm cầu trục.

Liên hệ công ty xây nhà xưởng uy tín

WorldSteel một công ty có trên 12 năm kinh nghiệm thi công nhà xưởng. Với uy tín của mình công ty đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng bằng chứng là WorldSteel đã thực hiện trên 200 công trình trên khắp Việt Nam và là đối tác tin cậy của rất nhiều quý khách hàng.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here