Nhà xưởng sản xuất giày da FREEWELL

FREEWELL là một công ty Đài Loan chuyên về sản xuất dày da. Công trình nhà xưởng FREEWELL được đầu tư một cách toàn diện từ diện tích cho đến hệ thống kết cấu.

Nhà máy FREEWELL với quy mô: 32.000 m2, được đầu tư một cách toàn diện. Việc xây dựng nhà máy FREEWELL mang lại nhiều ý nghĩa như cung cấp sản phẩm chất lượng, đóng góp vào ngân sách phát triển của tỉnh, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động.

Các dự án nhà xưởng may có mặc ở nhiều nơi tại khu vực Đông Nam Bộ tại các tỉnh như: Củ Chi, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh. Những nhà xưởng có quy mô lớn như FREEWELL với vốn đầu tư hàng trăm USD.

Thông tin nhà xưởng FREEWELL Bình Phước

  • Hoạt động chính: Sản xuất giày da.
  • Vị Trí: KCN Bắc Đông Phú, Tỉnh Bình Phước.
  • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Freewell.
  • Quy Mô: 32.000 m2.
  • Hạng mục thi công chính: Xưởng, kho, nhà giữa xe.

Hình ảnh thi công nhà xưởng FREEWELL

Để quý khách hàng dễ hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng nhà xưởng may FREEWELL. WorldSteel sẽ giới thiệu chi tiết từng giai đoạn và hình ảnh của mỗi công đoạn.

1) Lắp dựng khung kèo thép

Quý khách hàng muốn biết chi tiết hơn vui lòng xem thêm: Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế.

2) Sơn nền nhà xưởng

Chủ đầu tư lựa chọn giải pháp sơn nền Epoxy, vì chủ đầu tư yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ cũng như sự vệ sinh. Ưu điểm của sơn Epoxy là chống thấm tốt, độ bám dính cao và có nhiều màu sắc để lựa chọn.

3) Lợp tôn mái và tôn tường

Thường thi công đoạn lợp mái tôn được thực hiện trước thi công nền. Mái tôn sẽ bảo vệ cho nền nhà xưởng không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường bên ngoài.

4) Hoàn thiện

Trần văn phòng nhà xưởng được làm bằng thạch cao và có hệ thống chiếu sáng đầy đủ.

5) Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn sự an tâm và sự hài lòng tối đa. Hãy lựa chọn WorldSteel vì chúng tôi là thương hiệu tin cậy của bạn.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here