Những bước thi công khung kèo thép đúng chuẩn

0
1586

Công ty chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế thi công nhà xưởng,nhà kho, nhà tiền chế. Cùng với đội ngũ nhân viên, các kiến trúc sư đầy kinh nghiệm với mục tiêu đặt cái tâm lên hàng đầu để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Nắm trong tay hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động trong lĩnh vực thi công nhà xưởng chúng tôi đã đúc kết ra được trong quá trình thi công, xây dựng khung kèo thép nhà xưởng đơn giản như sau:

Trao đổi nhu cầu về nhà xưởng với các kiểu dáng, kích thước về khung kèo thép

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra được những kiểu dáng nhà xưởng sao cho phù hợp với hình thức hoạt động của doanh nghiệp của bạn. Dựa vào những thông tin mà quý khách hàng cung cấp chúng tôi mới có thể lên phương án và dự toán chi phí thực hiện cho công trình.

Xác định vị trí để thi công nhà xưởng và lựa chọn các loại khung kèo thép cho phù hợp

  • Vị trí khu vực công trình xây dựng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các kết cấu của khung kèo thép, kích thước cũng như loại khung phù hợp.
  • Lựa chọn khung kèo thép
  • Và mức đầu tư của chủ đầu tư cũng ảnh hưởng đến các loại khung kèo thép như lựa chọn khung thép mới hoặc cũ.

Tạo ra những bản thiết kế toàn bộ khung kèo thép trên AUTOCAD

Đối với bước này bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ về hình dáng, kiểu cách về nhà xưởng của mình với các kích thước và khẩu độ đã được xác định ở trên tương ứng khi hoàn thành. Và nếu bạn có phát sinh ý tưởng hay nhu cầu thì sẽ được điều chỉnh ngay tại đó.

[nz_icons icon=”icon-phone” animate=”true” size=”medium” type=”none” icon_color=”” background_color=”” border_color=”” /] Tham khảo đơn giá xây nhà xưởng: xem tại đây

Khi tiến hành thi công lắp dựng khung kèo thép

Tự tin với nhiều công trình chất lượng đã được hoàn thành, bên công ty chúng tôi hoàn toàn có khả năng thi công từ A cho đến Z từ san lấp mở rộng mặt bằng, căn ti các trụ cột, cho đến vận chuyển và lắp ráp, xây dựng hoàn thành công trình nhà xưởng cho khách hàng. Và công ty chúng tôi sẽ làm theo nhu cầu lựa chọn gói thi công mà khách hàng chọn

Video lắp dựng tháp sản xuất nhà máy TongWei Tiền Giang do VinSTEEL thực hiện

Giai đoạn nghiệm thu và bàn giao nhà xưởng đã hoàn thành để đưa vào hoạt động

Khi đã thực hiện hoàn thiện toàn bộ khung kèo thép nhà xưởng như đã ký kết trong hợp đồng ban đầu với nhau, thì công ty chúng tôi và bạn sẽ cùng có mặt để nghiệm thu chất lượng của công trình nhà xưởng để tiến tới giai đoạn đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nếu khách hàng cần tư vấn hay thiết kế, thi công nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé

  • Trụ sở VP chính: số 29, đường Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM.
  • Điện thoại: 028 6281 3888.
  • Hotline: 0916 999 959.
  • Email: lienhe@tuvanxaynhaxuong.com.

Xem video nhà máy kết cấu thép của chúng tôi:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here